Đàn cún con hú hồn khi nghe cô chủ cất giọng hát karaoke. ”Mai mốt ai hát karaoke tụi nó trốn, luôn ám ảnh tuổi thơ”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

Động vật cũng có những sở thích giống như con người và âm nhạc cũng được nhiều chú cún mê đắm. Có những chú cún cứ khi nào chủ mở nhạc là lắc lư hay bật TV lên là ngồi xem chăm chú; thậm chí có cả những chú chó cưng thích đàn, hát cùng chủ. Tuy nhiên, không phải loại âm thanh nào cũng khiến những chú cún phiêu theo điệu nhạc. Và cảnh đàn cún con hú hồn khi sen cất giọng hát karaoke trong video dưới đây là một minh chứng.
Mời quý độc giả xem video đàn cún con hú hồn khi sen cất giọng hát karaoke dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video đàn cún con hú hồn khi sen cất giọng hát

– Mai mốt ai hát karaoke tụi nó trốn, luôn ám ảnh tuổi thơ.
– Xem đi xem lại vẫn cười đau bụng với mấy bé cún.
– Làm cho mấy anh nhỏ hoang mang hết rồi.
– Cú sốc đầu đời, hết hồn hết vía.
– Mở nhạc gì nghe gớm quá sen ơi.
– Tội thế mấy bé cún mặt nghệt ra.
– Cún còn giật mình hết hồn huống chi là con người!
– Nghe cái giật mình. Sao hát hay vậy trời. Làm mấy bé cún ngơ ngác luôn.
– Trời ơi! sao sen tra tấn tụi em dã man vậy sen?
– Cú sốc đầu đời các em cún.

Xem thêm: Những chú chó cũng có “gu âm nhạc” riêng

Theo thông tin từ trang thucanh.vn, trong một cuộc phỏng vấn với Washington Post, Neil Evans, giáo sư sinh lý học và đồng tác giả của chương trình nghiên cứu và điều tra, cho biết: “Những gì chúng tôi đã thấy là, những con chó khác nhau có phản ứng khác nhau với âm nhạc. Có lẽ chúng cũng có sở trường thích nghi cá thể riêng, cũng giống như con người vậy”.

Video: Đàn cún con hú hồn khi sen cất giọng hát karaoke
Mỗi chú chó cũng có “gu âm nhạc” riêng (ảnh: Pixabay).

Kết quả của cuộc điều tra và nghiên cứu này là cơ sở tốt cho việc bật nhạc tại Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã; nơi những chú chó hoàn toàn có thể sợ hãi trước thiên nhiên và môi trường xa lạ xung quanh. Evans chỉ ra rằng căng thẳng và mệt mỏi đều có thể là lý do khiến chó sủa, co rúm và cư xử theo cách khiến chúng khó được nhận nuôi.

Evans nói: “Chúng tôi muốn những con chó có khoảng thời gian vui vẻ khi ở trong trạm cứu hộ”. Đồng thời, ông cũng chỉ ra rằng, thông thường, mọi người muốn nhận nuôi “một chú chó trông tự do và tích cực tương tác với chủ”.

Có thể bạn quan tâm: