Chú cún con lon ton bỏ chạy khi tưởng bị cô gái dọa cắn khiến người xem vừa thương vừa phì cười.

Video ghi lại hình ảnh ngộ nghĩnh của chú cún con lon ton bỏ chạy khi tưởng bị cô gái dọa cắn nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Lúc đầu, chú cún mon men lại gần sủa vang ”dọa” lại cô gái; nhưng thấy đối thủ không ”dễ ăn” nên chú cún hốt hoảng bỏ chạy để thoát thân. Hình ảnh ngộ nghĩnh này khiến người xem vừa thương vừa phì cười.
Mời quý độc giả xem video cún con lon ton bỏ chạy khi tưởng bị cô gái dọa cắn dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Cuộc sống như hình với bóng của cậu bé sơ sinh và chú cún

Cậu bé Dilan và chú chó Farley (một giống chó bulldog của Pháp) có một mối quan hệ kỳ lạ. Cặp đôi làm mọi thứ cùng nhau, từ ngủ, chơi, ăn uống, thậm chí là tắm rửa.

Theo Ivette Ivens, một nhiếp ảnh gia ở Chicago (Mỹ), khi biết Farley sinh cùng ngày với con trai mình; cô đã đưa chú chó về sống như một thành viên trong gia đình. Ngay khi được nhận nuôi, chú chó rất thích được gần gũi với Dilan.

Xem thêm: Cuộc sống như hình với bóng của cậu bé sơ sinh và chú cún
Gần như cặp đôi này gắn bó với nhau mọi lúc mọi nơi. Farley thường chạy đến nhặt đồ chơi cho Dilan và nếu cậu bé khóc, chú chó nhanh chóng chạy đến bên âu yếm cậu chủ; gặm tai cậu bé khiến Dilan bật cười khanh khách.

Mỗi ngày, Farley hôn lên mặt Dilan vài lần. Chơi với cậu bé, chú chó cũng không quên nhiệm vụ trông nom, bảo vệ. Bất cứ khi nào có người lạ đến gần trong khi cả hai đang ngủ, Farley đều mở mắt ra với sự cảnh giác.

Video: Cún con lon ton bỏ chạy khi tưởng bị cô gái dọa cắn
Khi ngủ, chú chó Farley nằm rất ngoan ngoãn, nó cũng biết cách không ngáy để cậu chủ có thể ngủ ngon. Chú chó luôn tựa đầu vào người bạn nhỏ của mình (ảnh: VnExpress).

Là một nhiếp ảnh gia, Ivette đã nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc hồn nhiên vô giá giữa họ. Cô nói: “Farley quá hiền lành, đôi khi vụng về làm tổn thương Daily – Tôi luôn hiểu vì dù sao nó cũng giống như một đứa trẻ. Tôi rất thích được nhìn thấy chúng bên nhau. Tình bạn của chúng trong sáng, vô điều kiện, không thể thay thế và không thể tách rời”.