Thấy con mèo mập đang lững thững đi trong ngõ nhỏ, thay vì bỏ chạy thì chú chim chơi khăm mèo bằng cách tiến đến gần để chơi trò đuổi bắt với mèo.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú mèo mập lững thững đi trong ngõ nhỏ; chú chim cũng đang dạo chơi trên tường nhà. Thấy chú mèo, chim liền sà xuống và bám theo sau chú mèo không rời. Mặc dù chú mèo nhiều lần quay lại đuổi chim đi nhưng chú chim vẫn cứ bám theo mèo như chơi trò đuổi bắt vậy.
Mời quý độc giả xem video chú chim chơi khăm mèo mập dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả về tình huống chú chim chơi khăm mèo

– Ô hay, anh mèo mập này kỳ ghê, người ta đi về chung đường thì kệ người ta…
– Trời ơi sao mà dễ thương thế. Mình còn chưa bằng em mèo nữa. Hổng có ai đi theo đưa về. Gato ghê.
– Ghép nhạc hấp dẫn quá, mèo vừa ăn no chứ mèo bắt chim quá siêu đấy.
– Anh về hút mỡ bụng rồi quay lại chơi nhé!
– Giận dai quá ah! Tớ xin lỗi rồi mà! Cho tớ xin lỗi mà!
– Đừng theo anh về nhà ba mẹ anh không đồng ý.
– Chuyện này thường thôi. Con chim và con mèo này cùng được nuôi trong 1 nhà. Mèo nhà rất khôn. Nó không bắt và ăn thịt vật nuôi cùng nhà. Mèo nhà nuôi bắt chuột rất giỏi nhưng không bao giờ bắt vật nuôi trong nhà.

Xem thêm: Trò chơi khăm là gì?

Chơi khăm là một trò đùa được thực hiện bằng một hành động hoặc thủ đoạn tinh quái nhằm vào một cá nhân cụ thể, thường khiến nạn nhân cảm thấy xấu hổ, bối rối hoặc khó chịu.

Video: Chú chim chơi khăm mèo mập
Những trò chơi khăm thường là để mang lại tiếng cười cho mọi người, nhưng đôi khi nó lại là một trải nghiệm kinh hoàng đối với người bị chơi khăm (ảnh: internet).

Các trò đùa được tạo ra để khiến nạn nhân cảm thấy mình ngu ngốc, nhưng không cảm thấy bị xúc phạm hoặc bắt nạt. Vì vậy, hầu hết các trò chơi khăm sẽ được thực hiện để tạo ra tiếng cười. Tuy nhiên, những trò đùa vượt quá giới hạn (hay còn gọi là độc ác) có thể cấu thành hành vi bắt nạt, quấy rối hoặc tự làm nhục bản thân để củng cố các mối quan hệ xã hội.

Có thể bạn quan tâm: