Chú cún có tài bơi lội lặn ngụp rất chuyên nghiệp. ”Thấy thương ghê luôn, bắt làm gì cũng làm”, một bình luận của cư dân mạng dành cho chú cún.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chú cún có tài bơi lội lặn ngụp rất chuyên nghiệp được cộng đồng mạng nhanh chóng truyền tay nhau. Phần lớn ai cũng khen ngợi chú cún tuy nhỏ con nhưng tài bơi lội và ngụp lặn dưới nước thì lại rất chuyên nghiệp.
Mời quý độc giả xem video chú cún có tài bơi lội lặn ngụp chuyên nghiệp dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về chú cún có tài bơi lội chuyên nghiệp

– Nhỏ nhỏ mà bơi lội lặn ngụp rất chuyên …
– Thấy em bơi lội giỏi mà cứ bắt tội em thế.
– Thấy thương ghê luôn, bắt làm gì cũng làm.
– Nước trong vắt và cún yêu quá.
– Cún yêu giỏi quá, đáng yêu quá đi thôi.
– Nước thì trong vắt, cún thì tuyệt vời.
– Em lặn giỏi quá cún à!
– Thương em quá. Giỏi thật!
– Sống bằng nghề sông nước.

Xem thêm: Hình ảnh siêu ngố của những chú chó khi ở dưới nước

Mới đây, một cư dân mạng đã tổng hợp và chia sẻ những bức ảnh chụp những chú chó ngụp lặn dưới nước trên trang của một nhóm yêu thú cưng khiến mọi người vô cùng thích thú. Nếu chúng “chỉn chu” và đáng yêu khi ở trên bờ thì khi ở dưới nước chúng lại trở nên ngộ nghĩnh.

Để dụ thú cưng xuống nước, chủ nhân của chúng đã sử dụng những quả bóng làm đồ chơi; và ném chúng xuống bể bơi để chúng lặn xuống nhặt. Tưởng lần này cũng là một trò vui như những lần trước; ai ngờ mọi biểu cảm siêu ngố của các bos lại đều được sen ghi lại một cách chi tiết qua ống kính máy ảnh.

Xem thêm: Hình ảnh siêu ngố của những chú chó khi ở dưới nước

Nếu bạn cũng muốn chụp ảnh boss dưới nước, bạn có thể thử; nhưng có một số điểm cần lưu ý. Mặc dù bơi lội là khả năng tự nhiên của loài chó, nhưng ngoài những chú chó săn được huấn luyện chuyên nghiệp; những chú chó bình thường khác có thể không quen với việc ở dưới nước đâu.

Video: Chú cún có tài bơi lội lặn ngụp chuyên nghiệp
Ảnh: bestie.vn.

Để huấn luyện boss quen với môi trường nước, trước tiên hãy cho chúng tập ở vùng nước nông, tuyệt đối chưa vội cho chúng xuống vùng nước sâu hoặc nước chảy xiết. Sau khi quen với các chuyển động trong nước, chúng sẽ biết bơi.

Bạn không nên quá vội vàng và ép buộc chúng, nếu để lại ấn tượng không tốt, chúng sẽ hình thành tâm lý sợ nước đấy.