Sau khi thấy người ngồi trong xe ô tô vứt rác ra đường, chú chó nhặt rác và “trả” lại cho chủ xe thông qua ô cửa kính của chiếc xe.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, một người ngồi trong ôtô ngang nhiên ném túi rác xuống đường, lập tức chú chó chạy đến nhặt túi rác lên và bỏ lại vào xe. ”Chúng tôi biết ơn vì chú chó này đã được huấn luyện tốt”, người đăng video chú thích thêm.
Video ghi lại sự việc chú chó nhặt rác và trả lại cho người vứt rác bừa bãi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về sự việc chú chó nhặt rác và trả lại cho tài xế

– Đây là bài học không cần lời.
– Xem đi xem lại không chán, nhìn thái độ nó dễ thương quá đi mất.
– Chú chó ngoan quá, nhặt được của rơi liền trả ngay người đánh mất luôn kìa haha.
– Chú chó Kino thật đáng yêu!
– Nó được huấn luyện để đóng phim thôi. Nhìn cái đuôi nó là biết người ngồi trong xe quen thuộc với nó.

Chú chó qua quá trình huấn luyện của người chủ chúng đã học được những thói quen tốt; vô hình chung chúng cũng đã hình thành được “ý thức” để thực hiện hành vi tốt đẹp đó ngoài xã hội.

Xem thêm: 4 chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh chờ đến lượt

Hành động đáng yêu của những chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh cùng những đứa trẻ đã khiến cư dân mạng và những người yêu động vật vô cùng thích thú.

Trong ảnh là 4 chú chó rất dễ thương đang xếp hàng rất nghiêm trang với khoảng cách cách đều nhau. Phía sau 4 chú chó là 3 em nhỏ cũng xếp hàng rất tuần tự trước xe bán đồ ăn. Trước hình ảnh vô cùng đáng yêu này, dù căng thẳng đến đâu, ai cũng sẽ mỉm cười, đó là điều chắc chắn!

Video: Chú chó nhặt rác và “lịch sự” trả lại cho người vứt rác
Những chú chó xếp hàng nghiêm chỉnh chờ đến lượt (ảnh: internet).

Theo một số chia sẻ, bức ảnh ý nghĩa này được chụp tại Thái Lan. Hành động đáng yêu của 4 chú chó như một lời nhắc nhở nhỏ dành cho bất kỳ ai: Dù trong hoàn cảnh nào, dù bận rộn đến đâu, hãy luôn kiên nhẫn xếp hàng. Trước hay sau, sớm hay muộn, rồi cũng sẽ đến lượt chúng ta thôi! Và đặc biệt, chó là loài động vật đáng yêu và gần gũi với con người – hãy coi chúng như những người bạn đáng yêu trong cuộc sống của chúng ta.

Các chú chó đều được đeo vòng cổ, điều này chứng tỏ chúng không phải là chó hoang. Không biết chủ nhân của chúng có tuyệt chiêu gì mà có thể huấn luyện thú cưng như vậy.

Có thể bạn quan tâm: