Một bé trai nghịch ngợm khua tay múa chân trước mặt một con gà để chọc ghẹo nó. Hậu quả là bị gà đuổi và phải nhờ mẹ của mình giải vây.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, bé trai tinh nghịch nhảy múa để trêu ghẹo một con gà và bị nó rượt đuổi. Bé trai hoảng hốt vừa chạy về nhà vừa gọi mẹ giải cứu. Đến khi người phụ nữ xuất hiện và ngăn cản, con vật mới buông tha cho cậu bé.
Video ghi lại cảnh bé trai cầu cứu mẹ vì bị gà đuổi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống bé trai cầu cứu mẹ vì bị gà đuổi

– Vừa chạy vừa la làng kêu cứu, hài quá!
– Chừa cái tội nhún nhảy không được đẹp trước mặt ta! Gà said.
– Buồn cười quá, mà cũng thấy thương nữa.

Khám phá: Những loài gà hoang dã đẹp nhất Việt Nam

Thiên nhiên hoang dã của nước ta không chỉ có những loài động vật quý hiếm mà còn có rất nhiều loài động vật có vẻ đẹp rất bắt mắt. Trong số đó có loài gà rừng.

1. Gà lôi trắng

Video: Bị gà đuổi bé trai vừa chạy vừa la làng gọi mẹ giải vây
Gà lôi trắng thực sự là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Gà rừng Việt Nam. Chúng là một loài chim lớn, chiều dài khoảng 125cm, lông mặt đỏ, chân đỏ, bộ lông màu trắng có sọc xám. Con đực cần 2 năm từ khi nở đến khi trưởng thành, với một cái đuôi dài và màu trắng.

2. Gà lôi tía

Khám phá: Những loài gà hoang dã đẹp nhất Việt Nam
Gà lôi tía đực được xếp vào hàng những loài gà đẹp nhất Việt Nam bởi vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn. Gà trống trưởng thành có bộ lông sặc sỡ đẹp mắt như: đỏ rực, đỏ nâu và nâu đen. Hầu hết các lông đều có các vệt xám xanh rộng giữa các lông. Mắt nâu, mỏ đen, da quanh mắt xanh, yếm xanh có chấm đỏ, chân hồng.

3. Gà lôi lam mào trắng

Video: Bị gà đuổi bé trai vừa chạy vừa la làng gọi mẹ giải vây
Gà lôi lam mào trắng là loài có ngoại hình đẹp huyền bí với màu xanh đen. Phần mào trên đỉnh đầu màu trắng. Lông trên lưng, cánh, cánh và đuôi có màu đen với viền màu xanh thép. Các lông đuôi ở giữa nhọn, ngắn dần ở các cặp tiếp theo. Da mặt đỏ tía, đóng thành đám nước nhỏ ở hai bên trán. Đôi mắt màu đỏ cam. Mỏ có màu vàng nhạt hoặc màu sừng. Chân màu tím.

4. Gà lôi vằn

Khám phá: Những loài gà hoang dã đẹp nhất Việt Nam
Gà lôi vằn với chiếc mào dài kiêu hãnh và bộ lông đẹp, tương phản, sang trọng, chim trĩ sọc xứng đáng lọt vào top những loài gà rừng hoa hậu tại Việt Nam. Cằm, cổ họng và bụng màu đen, dọc theo hoặc cổ bện là một dải rộng, màu trắng, lông dài ở ngực và hai bên sườn có màu trắng và đen.

5. Gà rừng lông đỏ

Video: Bị gà đuổi bé trai vừa chạy vừa la làng gọi mẹ giải vây
Gà rừng lông đỏ sở hữu bộ lông đẹp và nổi bật, gà rừng đỏ là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất cho ngôi vị Hoa hậu Gà rừng. Gà rừng đỏ đực có lông đầu và cổ màu đỏ cam, lưng và cánh màu đỏ thẫm xen kẽ với những mảng màu xanh cổ vịt độc đáo, bụng và đuôi màu đen, với những chiếc lông trắng ấn tượng ở gốc đuôi. Gà mái nhỏ hơn và có màu lông nâu xỉn. Mắt màu nâu hoặc vàng cam, mỏ màu nâu sừng hoặc xám chì, thịt mỏ màu đỏ, chân màu xám nhạt (ảnh: khoahocphattrien).

Có thể bạn quan tâm: