Cô chủ vừa làm mẫu xong, chú cún bắt chước cào và nằm lăn ra giường. Điều bất ngờ là thần thái, điệu bộ của chú cún không khác với phiên bản gốc là mấy.

Theo nội dung đoạn video được quay lại cho thấy, cô chủ vừa làm mẫu xong, chú cún bắt chước cào và nằm lăn ra giường. Điều khiến người xem bất ngờ và thích thú là thần thái và điệu bộ của chú cún trông rất giống với chủ nhân.
MUC Women mời quý độc giả xem video chú cún bắt chước cào và nằm lăn ra giường dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tính cách của chó cưng sẽ thay đổi theo xu hướng gần giống với tính cách chủ nhân

Theo Tiến sĩ Stanley Conor, giáo sư danh dự tại Khoa Tâm lý học tại Đại học British Columbia; giống như khi chúng ta nhìn thấy một cuốn sách phản ánh bản thân, chúng ta mua nó. Ông đã tiến hành một cuộc nghiên cứu đối với 104 nữ sinh; về sở thích nuôi và chọn chó cưng của họ. Kết quả khá bất ngờ vì những con chó phổ biến nhất đều có ngoại hình giống với những người đã chọn chúng.

Video: Chú cún bắt chước cào và nằm lăn ra giường theo cô chủ
Hơn nữa, thời gian bạn nuôi chó cưng cũng là lúc bạn cưng nựng, chăm sóc, chải chuốt theo cách của mình. Tất cả những điều này sẽ góp phần làm cho chú chó của bạn giống bạn (ảnh: Pixabay).

Các nhà nghiên cứu cũng đã nghiên cứu và quan sát trên 1600 con chó thuộc 50 giống khác nhau; và nhận thấy rằng các đặc điểm tính cách của con chó sẽ thay đổi theo xu hướng gần giống với tính cách của chủ sở hữu. Vì vậy, bạn không nên buồn, tự ti khi ai đó nói với mình; rằng con chó của bạn trông rất giống bạn.

Chó là loài động vật thông minh, chúng có thể bắt chước những hành động và tính cách thường ngày của bạn. Chúng thực sự sẽ thay đổi rất nhiều. Còn thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực thì phụ thuộc vào cách bạn huấn luyện chúng.

Có thể bạn quan tâm: