Chú chó thông minh bắc ghế leo lên kệ bếp để tìm đồ ăn, hành động ngộ nghĩnh này được chủ nhân chú chó chia sẻ trên mạng.

Mới đây, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau đoạn video ngắn chia sẻ hình ảnh một chú chó thông minh biết bắc ghế để tìm đồ ăn trên bếp. Trong video, chú chó rất thông minh nó đẩy chiếc ghế về phía quầy bếp và đứng bằng hai chân sau để trèo lên tìm thức ăn ở đó. Đoạn video nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác của cư dân mạng. Hầu hết các bình luận đều khen chú chó thông minh, đáng yêu và video rất hài hước. Một số người còn hài hước rằng, chú chó hẳn đã được huấn luyện để làm việc này.
Video ghi lại cảnh chú chó thông minh bắc ghế leo lên kệ bếp để tìm đồ ăn:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó thông minh bắc ghế leo lên kệ bếp để tìm đồ ăn

– Chó thông minh quá, phải đem bán thôi.
– Tôi luôn nghĩ những chú chó giống như những đứa trẻ nghịch ngợm.
– Một chú chó thông minh.
– Chú chó thông minh quá.
– Chú chó rất thông minh và xinh đẹp.
– Quá xuất sắc.
– Dễ thương quá đi.

Khám phá: Top 3 giống chó thông minh nhất thế giới

Mỗi một loài sẽ có những đặc điểm riêng biệt – ấn tượng để con người có thể phân biệt. Dưới đây là Top 3 giống chó thông minh nhất thế giới:

1. Chó Border Collie – giống chó thông minh nhất thế giới

Những chú chó Border collie được xếp thứ nhất trong top 10 giống chó thông minh nhất thế giới. Dòng chó này có nguồn gốc từ giống chó chăn cừu nổi tiếng ở xứ sở sương mù của nước Anh.

Khám phá: Top 3 giống chó thông minh nhất thế giới
Những chú chó thông minh nhất của dòng Border collie chính là chó Betsy. Dòng chó này có thể nhớ được gần 500 từ vựng khi chủ nhân nói 2 lần, chúng cũng có khả năng nhận biết và đánh hơi vô cùng tốt.

2. Chó Poodle – Giống chó thông minh thứ 2 thế giới

Chó Poodle là dòng chó cảnh thông minh lại dễ nuôi. Ngược lại hoàn toàn với thân hình nhỏ bé, trí óc của những chú chó Poodle lại vô cùng thông minh và nhanh nhạy.

Khám phá: Top 3 giống chó thông minh nhất thế giới
Poodle có khả năng lắng nghe và bắt chước lại hành động của con người rất tốt.

Vì bản tính nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh nên khi huấn luyện không cần tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần nhắc khoảng 2 – 3 lần là chúng có thể nhớ lệnh.

3. Chó Becgie – giống chó đặc vụ thông minh nhất thế giới

Đây là giống chó thường được nuôi trong tại các sở cảnh sát và quân đội. Những chú chó này có bộ óc vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Đặc biệt, chó chúng còn có một chiếc mũi vô cùng thính.

Video: Chú chó thông minh bắc ghế leo lên kệ bếp để tìm đồ ăn
Becgie có thể phân tích, đánh hơi mùi rất nhạy bén, là trợ thủ đắc lực giúp cảnh sát phá án, bắt tội phạm, tìm kiếm và giải cứu người mất tích hoặc gặp nạn (ảnh: Pixabay).

Trong một số trường hợp Becgie còn được huấn luyện để làm bạn với người già neo đơn, giúp đỡ người khuyết tật hoặc có thể trở thành một bảo mẫu chăm sóc trẻ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: