Chú chó Alaska to lớn núp vào chân chủ như muốn được che chở khi thấy chú chó Becgie đi qua.

Theo nội dung đoạn video chó thấy, chú chó Alaska to lớn hơn nhiều so với chú chó Becgie, nhưng khi Becgie lại gần chú chó to xác nhưng nhút nhát này liền núp vào chân chủ. Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ tình yêu và sự đồng cảm của mình dành cho chú chó to xác qua những bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh chú chó Alaska to lớn núp vào chân chủ khi thấy Becgie đi qua:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả dành cho chú chó to xác núp vào chân chủ khi thấy Becgie

– Thân hình “nhỏ bé” nên trốn trong đó sẽ không ai thấy.
– Chú chó to bự vậy thôi nhưng tâm hồn bé bỏng lắm.
– Cái thân còn mập hơn sen mà phải núp vào chân sen vậy đó.
– Con Béc nó tợp cho phát mất mông chứ ở đó mà không trốn!
– Cute quá xá, dễ thương vô số tội luôn.
– Chỉ đươc cái dễ thương và bự thân.
– Làm mất mặt tổ tông loài sói.
– Dễ thương thật nhìn muốn ôm quá trời.
– Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất.
– Tổ tiên nhìn thấy sẽ thất vọng lắm.

Xem thêm: Những điều thú vị về “siêu khuyển” Alaska

Alaska là giống chó được yêu thích trên toàn thế giới bởi chúng có tính cách thân thiện, trung thành, hòa đồng, vóc dáng oai vệ nhưng không kém phần đáng yêu, dễ thương.

Thừa hưởng di truyền của dòng chó sói hoang dã và được thuần hóa, Alaska nhanh chóng trở thành một trong những giống chó được yêu thích nhất.

Video: Chú chó Alaska to lớn núp vào chân chủ khi thấy Becgie đi qua
Alaska là giống chó thông minh, chúng có chức năng học hỏi nhanh và rất nghe lời. Chú chó này rất thích làm việc và thích được vận động hàng ngày. Hình như chúng còn có chức năng tìm đường về nhà dù ở xa (ảnh: Pixabay).

Vì chúng có thói quen sống theo bầy đàn nên khi nuôi Alaska, chúng sẽ đối xử với chủ nhân giống hệt như cá thể “thủ lĩnh” và đảm bảo an toàn cho chúng ta. Trên khắp thế giới đã có rất nhiều câu chuyện cảm động về lòng trung thành và sự hy sinh của những chú chó Alaska đối với chủ nhân của chúng.

Alaska không hề khó gần như vẻ hoang dã của mình. Khi giao tiếp, giống chó này đặc biệt tạo được thiện cảm với mọi người nhờ tính tình ôn hòa, đáng yêu và dễ thương. Chúng tình cảm, yêu trẻ con và luôn hòa đồng với các loài vật nuôi khác.

Có thể bạn quan tâm: