Chú nai thích thú chơi đùa với sóng biển trên bãi biển hoang vắng. Con vật đã có một khoảng thời gian thư giãn vui vẻ theo cách của riêng mình.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, trên một bãi biển hoang vắng, chú nai đã có một khoảng thời gian thư giãn theo cách của riêng mình. Chú nai tỏ ra thích thú khi chơi đùa với sóng biển. Hình ảnh chú nai nhí nhảnh bên sóng nước khiến người xem thích thú như chính mình đang chơi đùa bên những con sóng vậy.
Video ghi lại cảnh chú nai thích thú chơi đùa với sóng biển:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chú nai thích thú chơi đùa với sóng biển

– Thật tuyệt vời khi thấy các loài động vật hoang dã biết tận hưởng bãi biển như chúng ta.
– Thật là một khoảnh khắc quý giá.
– Thật duyên dáng và dịu dàng. Chú nai con này vô tư vui đùa dưới nước. Một cảnh đẹp – Tôi đã giữ một bản sao cho mình để xem bất cứ khi nào tôi cần một khoảnh khắc của vẻ đẹp thực sự.
– Điều đó thật tuyệt vời làm sao! Tôi thích xem một màn trình diễn đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng như vậy – một chú nai xinh đẹp đang vui đùa trên bãi biển.
– Điều này thật là kỳ diệu… thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn con nai xinh đẹp này nô đùa trong sóng và phi nước đại trên cát… bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích tuyệt đối của con nai.

Xem thêm: Ngộ nghĩnh chú hải cẩu vui đùa với bọt biển

Nhiếp ảnh gia Eimar Weiss, 44 tuổi, đã mất một ngày để ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp này về những con hải cẩu đang chơi đùa với bọt trên bãi biển ở Heligoland, Đức.

Video: Chú nai thích thú chơi đùa với sóng biển
Bọt nước phủ kín mặt chú hải cẩu đang nằm thư giãn trên bãi biển (ảnh: internet).

Hải cẩu thích chơi với bong bóng nước trên bãi biển ở đảo Heligoland cách bờ biển nước Đức khoảng 48 km. Sóng mang theo bọt trắng đánh vào cơ thể hải cẩu như mát-xa giúp chúng thư giãn sau chuyến đi săn mệt mỏi.

Đảo Heligoland, Đức là môi trường sống tự nhiên lý tưởng cho hải cẩu. Đây là nơi chúng thường giao phối, sinh sản và nuôi con non.

Có thể bạn quan tâm: