Những ngày gần đây, đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó Gâu đần giận dỗi lôi cún nhỏ xuống xe vì chủ không cho đi chơi cùng khiến nhiều người cười lăn lộn.

Theo đó, Gâu dần thấy chủ nhân cho cún nhỏ lên xe, tưởng được chủ cho đi chơi chú ta cũng nhảy lên theo. Tuy nhiên, chủ nhân lại muốn Gâu đần ở nhà trông nhà và chỉ cho cún nhỏ đi. Thấy vậy, Gâu đần liền tỏ thái độ cáu kỉnh và ngoạm lấy dây lôi cún con xuống. Sau khi video được lan truyền trên mạng xã hội nó đã nhận về lượng tương tác lớn. Hầu hết netizen đều phải “đổ gục” vì sự thông minh, đáng yêu của chú chó.
Video ghi lại sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống Gâu đần giận dỗi lôi cún nhỏ xuống xe vì chủ không cho đi cùng

– Như vậy sao không thương tụi nó được.
– Gâu đần nhưng sao khôn thế chứ.
– Cưng muốn xỉu luôn.
– Khôn quá đi thôi.
– Ông đi mình ông đi, ông cho nó đi rồi tui chơi với ai.
– Thương ghê!
– Đi thì đi hết cả hai luôn chứ, ở nhà mình tui, tui buồn à.
– Ta không được đi thì mi cũng đừng hòng đi nhé cún.

Xem thêm cideo: Gâu đần làm nũng nịnh chủ khi bị chủ nhân giận dỗi

Tình cảm giữa con người với vật nuôi trong nhà là kiểu tình cảm rất đặc biệt. Đùa vui, chọc ghẹo các boss luôn làm con người chúng ta cảm thấy được thư giãn. Chính vì lẽ đó, nhiều chú chó được gia chủ cưng chiều hết nấc, chẳng khác nào “boss” trong nhà, tha hồ làm nũng với các con sen.

Mới đây, trên mạng xã hội, dân mạng thích thú chia sẻ đoạn video đáng yêu của chú chó Gâu đần làm nũng nịnh chủ khi bị chủ giận. “Boss” thì vui vẻ ôm ngay lấy chủ, còn “sen” thì mặt “không cảm xúc”.
Video ghi lại sự việc:

Gâu đần là giống chó săn nổi tiếng với ngoại hình thể thao, khỏe mạnh, bơi rất giỏi và cực kỳ thông minh.

Video: Gâu đần giận dỗi lôi cún nhỏ xuống xe vì chủ không cho đi cùng
Chúng có bộ lông màu vàng sẫm hoặc vàng nhạt, cùng với đôi tai gấp nếp đáng yêu chính là đặc điểm nhận dạng của giống chó này (ảnh: Pixabay).

Chó Gâu đần hiền lành, thân thiện, ngoan ngoãn, tình cảm và phù hợp với tất cả mọi người dù là trẻ em hay người già. Không chỉ vậy, chúng còn làm rất tốt nhiệm vụ dẫn đường, tìm kiếm dưới nước hay hỗ trợ người mù, khuyết tật.

Có thể bạn quan tâm: