Sau một khoảng thời gian hai năm xa cách, chú chó đã xúc động mạnh đến mức ngất xỉu khi được gặp lại cô chủ xinh đẹp của mình.

Chú chó ngất xỉu vì quá mừng khi cô chủ trở về

Nguồn video: MUC Women

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui mừng đến phát ngất của chú chó cưng khi gặp lại chủ khiến nhiều người thích thú.

Xúc Xích giá rẻ cho Pet cưng – Đến Shopee ngay 👆

Theo đó, Rebecca Ehalt sống ở Slovenia. Cô trở về quê hương Pennsylvania (Mỹ) sau 2 năm xa cách để tổ chức tiệc cưới cùng gia đình. Không ngờ, cô lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ chú chó cưng 9 tuổi tên Casey.

Trong video, Casey sung sướng nhảy cẫng lên và kêu lớn khi thấy cô chủ xinh đẹp trở về nhà. Tuy nhiên, vì quá hạnh phúc khiến Casey “không chịu đựng nổi”, nó đã ngã quay xuống đất. Chỉ khi cô chủ Ehalt đến xoa dịu và ôm nó vào lòng, Casey mới có thể bình tĩnh trở lại.

Video: Chú chó ngất xỉu vì quá mừng khi cô chủ trở về

Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm sâu sắc mà Casey dành cho chủ nhân của mình:

– Xem video này khiến tôi muốn khóc và chó cưng của mình. Nó đã qua đời vì bạo bệnh khi tôi chưa về nhà được 2 năm, một người bình luận.

– Xúc động quá làm mình khóc luôn, đoạn cuối buồn quá, một người khác chia sẻ.

Cưng quá. Con chó rất tình cảm.

Ehalt cho biết chú chó cưng rất nhớ cô vì 2 năm đối với chó tương đương với 14 năm (Theo khoa học, 1 tuổi của con người = 7 tuổi đối với chó). Cô cũng nói rằng Casey đã ổn định sau khi được đưa đến phòng khám thú y để kiểm tra sức khỏe.