Chú chó lộng hành ra sức sủa lấy oai nhưng khi bị trao cho cô gái đối diện, nó lại trở nên hiền lành đến khó tin.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy chú chó lộng hành ra sức sủa lấy oai nhưng khi bị trao cho cô gái đối diện, nó lại trở nên hiền lành đến khó tin. “Chó cũng biết sức mạnh của ô dù, chống lưng”, một bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh chú chó lộng hành khi được chủ ôm:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó lộng hành khi được chủ ôm

– Đúng với câu “chó cậy chủ”.
– Hà, cái thứ dựa hơi!
– Biết thời cuộc ghê chứ. Hihi
– Có người chống lưng cho rồi.
– Chó cũng biết sức mạnh của ô dù, chống lưng.
– Chó cậy gần nhà là đây chứ đâu.

Khám phá: Làm sao để biết chó của bạn đang gặp vấn đề?

Nếu một con chó không thể ngừng bám theo ai đó mọi lúc; điều đó có thể gây ảnh hưởng xấu. Nhất là khi chúng chỉ tiếp xúc với một người duy nhất và tỏ ra sợ hãi, tránh né những người khác. Trong trường hợp này, con chó có thể không muốn giao tiếp hoặc quá phụ thuộc vào ai đó. Các em có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm, hội chứng lo âu chia ly, sợ hãi quá mức dẫn đến nhiều hành vi tiêu cực.

Video: Chú chó lộng hành khi được chủ ôm
Ảnh: Pixabay

Nếu bạn thấy con chó của mình có dấu hiệu lo lắng và đặc biệt nghiêm trọng khi bạn đi vắng; hãy cố gắng tập trung sự chú ý của chúng vào những thứ khác; chẳng hạn như cho chúng nhiều loại đồ chơi, bật TV hoặc máy nghe nhạc để chó cảm thấy như ở nhà.

Trên hết, đừng để chó đột ngột ở nhà một mình trong thời gian dài; bạn nên làm quen với chúng bằng cách cho chó ra ngoài trong thời gian ngắn; bắt đầu bằng vài phút, sau đó kéo dài thời gian ra ngoài cho đến khi chó thực sự quen với việc đó. Đối với những trường hợp nghiêm trọng hơn; bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ thú y để có những phương án cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm: