Chú chó lỡ chạy quá đà, không ngờ vấp vào bàn hất đổ mâm cơm của chị chủ. Sau đó, chú chó sợ hãi nhanh chân chạy vào phòng trốn biệt.

Đoạn video trích xuất từ ​​camera an ninh cho thấy, chú chó đen và con mèo vàng đang mải mê đuổi bắt nhau. Do chú chó lỡ chạy quá đà không kịp dừng lại, nó đã phi thẳng vào mâm cơm mà chủ nhà bày sẵn giữa nhà; húc mâm cơm rơi vãi dưới đất. Sau cú va chạm khiến bát đĩa va vào nhau và thức ăn văng tung tóe; chú chó sợ hãi lập tức chạy vào phòng, bỏ mặc người chủ với vẻ mặt chán nản đứng nhìn.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó lỡ chạy quá đà hất đổ mâm cơm của chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về hai nhân vật chính trong video chú chó lỡ chạy quá đà hất đổ mâm cơm của chủ

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video trên đã được hàng loạt fanpage cũng như người dùng Facebook đăng tải lại. Ai cũng phải ôm bụng cười ngặt nghẽo trước màn phá phách hài hước của chú chó; đồng thời tò mò về kết cục mà chú ta bị trừng phạt sau hành động bất cẩn của mình.

Phạm Nga – chủ nhân của chú chó, mèo cho biết, chú chó đen vừa được Nga đón về cách đó khoảng 3 tháng, tên là Fang. Khi bị chó Fang làm đổ mâm cơm giữa nhà, tâm trạng của chị thực sự suy sụp. Do mâm cơm bị đổ nên chị Nga phải ra ngoài ăn. Dù lúc đó rất giận nhưng khi thấy nó sợ hãi trốn trong phòng, chị đã lập tức tha thứ.

Góc bình luận về hai nhân vật chính trong video
Chú chó Fang ở ngoài đời (ảnh: FB Phạm Nga).

“Fang được 5 tháng, tôi mới nhận nuôi nó được khoảng 3 tháng; lúc đó nó làm đổ mâm cơm chạy vào nhà, tôi cũng không quan tâm đến nó; vì còn phải dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Khi dọn xong vào xem nó thế nào thì thấy nó nằm đó run sợ nên tôi dỗ dành; khi đi ăn cơm bên ngoài về, thấy nó đỡ sợ hơn nên tôi đưa nó ra ngoài tắm cho nó”, chị Nga kể lại.

Video: Chú chó lỡ chạy quá đà hất đổ mâm cơm khiến cô chủ đứng hình khi
Còn đây là chân dung chú mèo Miu trong video.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội; Nga không ngờ được rằng chú chó của mình đã trở nên nổi tiếng như thế: “Khi mọi người quan tâm như vậy mình cũng thấy vui; tự nhiên cảm thấy yêu Fang hơn, nhìn thấy cái mặt nó lại buồn cười hơn. Mình hay trêu nó là thành chó nổi tiếng rồi”.