Mỗi khi bên hàng xóm có biến, những chú chó thích hóng chuyện lại phóng như bay lên tường rào quan sát để xem thiên hạ đang ầm ĩ chuyện gì.

Đoạn video ghi lại hình ảnh của những chú chó ”thích hóng hớt” đến mức cứ nghe thấy tiếng nói chuyện ầm ĩ bên nhà hàng xóm là phóng như bay lên tường để hóng cho bằng được; dù chẳng để làm gì, chúng chẳng giúp lợi ích được gì. Nếu bạn vẫn chưa chịu phong cho loài chó biệt danh ”hóng hớt nhất hành tinh” thì hãy cùng xem video dưới đây nhé.
Video ghi lại cảnh chó cưng trèo tường hóng chuyện hàng xóm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng trèo tường hóng chuyện hàng xóm

– Toàn là bà tám với ông chín.
– Chiến sự Ukraina, giá dầu thô, khủng hoảng năng lượng ở Tây Âu, tăng lãi vay của các NHTM, ông lão hàng xóm dỗi với cụ bà bán xôi đầu ngõ…vv…có quá nhiều thứ để mấy chú này hóng hớt!
– Bớt nhiều chuyện dùm tui đi mấy ông cún.
– Chắc nó thấy “người đẹp” cẩu nào bên ngoài nên nó mới hứng chí lồng lộn lên như vậy. Mà công nhận công phu “bích hổ du tường” của nó cao thật.
– Muốn nhiều chuyện cũng phải luyện công phu đu tường. Anh đen cuối phim có hàng rào với nó lại càng lợi thế. Tài nhảy tường của nó chắc là chuyện trong xóm xa gần, không gì nó không biết à.
– Bạn cún đen …võ nghệ cao cường, treo tường cái một còn đứng ba chân. Tại hạ bái phục !

Khám phá: Những chú chó xấu tính suốt ngày thích hóng chuyện thiên hạ

Vì tính tò mò, những chú chó này luôn có mặt ở khắp mọi nơi để hóng hớt, nghe ngóng câu chuyện của người khác.

Dù không bao giờ nói ra nhưng chúng ta đều biết rằng chó là sinh vật cực kỳ thích hóng chuyện. Bất cứ khi nào có điều gì thú vị xảy ra, chúng liền vểnh cái mũi to tướng của mình lên và nhìn quanh xem có gì đặc biệt không. Không ít lần, những chú chó này bị bắt quả tang và dưới đây là những gương mặt tiêu biểu nhất.

Video: Chó cưng trèo tường hóng chuyện hàng xóm
Ảnh: Yan.vn.
Khám phá: Những chú chó xấu tính suốt ngày thích hóng chuyện thiên hạ
Ảnh: Kenh14.vn.
Video: Chó cưng trèo tường hóng chuyện hàng xóm
Ảnh: internet.

Có thể nói rằng, tinh thần “ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi” của những chú chó cưng này thì độ hóng chuyện của các bà tám hàng xóm cũng khó lòng mà theo kịp!

Có thể bạn quan tâm: