Khoảnh khắc hài hước khi bị chú chó lấy mất đồ mà anh Shipper không hề hay biết xảy ra ở bang Para, Brazil.

Anh shipper dừng xe trước một ngôi nhà để giao hàng. Cùng lúc đó, một chú chó cũng đi tới. Trong lúc người giao hàng bấm chuông, chú chó đi dạo gần đó nhìn thấy gói hàng rơi xuống đất, nó nhanh chóng bước tới và tha đi. Sau đó, người giao hàng vẫn không thấy có gì bất thường; khi anh ra xe lấy hàng để giao cho khách thì phát hiện gói hàng đã biến mất.
Video ghi lại khoảnh khắc Shipper ngơ ngác vì chú chó lấy mất đồ mà không hay biết:

Nguồn video: MUC Women.

Dù đã cố gắng tìm kiếm, nhìn tới nhìn lui nhưng anh vẫn không tìm thấy món đồ của mình. Và anh cũng không ngờ được rằng, thủ phạm lại là một chú chó và món đồ đã bị nó mang đi.

Bình luận của độc giả về tình huống chú chó lấy mất đồ mà anh shipper không hề hay biết

Sau khi video được đăng tải lên MXH, nhiều cư dân mạng đã bình luận hài hước:

– Xem mà cười đau cả ruột, tội nghiệp shipper quá.
– Tui nhặt được chứ không có trộm nhé – chú chó said.
– Giao đồ lại đúng con gà quay mà chú chó yêu thích, sao cưỡng lại được chứ.
– Pha lấy đồ của chú chó quá nhanh, quá nguy hiểm!.
– May có camera ghi lại, không chắc đến hết đời anh shipper cứ ngỡ là ‘ma’ lấy quá.

Xem thêm: Màn hợp tác trộm đồ ‘siêu dễ thương’ giữa cô chủ nhỏ và chú chó

Một chú chó giống Đức tên Nuomi và cô bé đang đói bụng Guanlin đã hợp tác thành công để lấy trộm đồ ăn nhẹ từ nóc tủ cao.

Khi cô bé không thể với tay lấy thức ăn, chó Nuomi không chỉ giúp cô chủ lấy chiếc ghế để đứng trên đó mà còn dùng chân giữ cho chiếc ghế vững chắc giúp cô chủ bị ngã khi để đồ ăn trên cao.

Video: Shipper ngơ ngác vì chú chó lấy mất đồ mà không hề hay biết
Sau khi thành công, Nuomi và Guanlin đã chia nhau chiến lợi phẩm. Từ lâu, hai người bạn thân này thường xuyên chia sẻ công việc và hợp tác với nhau trong nhiều “phi vụ” (ảnh: Infornet).

Cô bé Guanlin chia sẻ: “Mẹ cháu đã để bánh quy trên nóc bể cá. Khi nhìn thấy cháu đang cố với, Nuomi đã đi lấy giúp cháu chiếc ghế. Chúng cháu đã từng nhiều lần hợp tác với nhau. Chú chó biết cháu cần gì và sẵn sàng giúp đỡ”.

Bố của cô bé Guanlin chia sẻ: “Nuomi rất thông minh và nó sống vui vẻ với cả gia đình chúng tôi. Thậm chí, nó còn học được một số mẹo vặt. Khi chúng tôi đi siêu thị mua đồ, Nuomi giúp chúng tôi nhặt đồ vào rổ. Chú chó còn giúp lấy điều khiển tivi và vứt rác hộ chúng tôi nữa”.

Có thể bạn quan tâm: