Chú chó gâu đần không thích con gián khi bị chủ của mình giơ con vật này lên trước mặt. Chú chó liên tục nhăn mặt thể hiện sự sợ hãi của mình.

Mới đây, đoạn video ghi lại biểu cảm hài hước khó đỡ khi gâu đần không thích con gián khiến nhiều cư dân mạng vừa truyền tay nhau vừa cười thích thú. Theo đó, để thể hiện thái độ không thích con gián, chú chó liên tục nhăn mặt với biểu cảm hài hước. Nhờ thế mà người xem cũng có được những phút giây thư giãn.
Video ghi lại sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về biểu cảm hài hước khó đỡ khi gâu đần không thích con gián

– Cái mặt nhìn mắt cười thật.
– Đẳng cấp quá cao, mi không đùa tui được đâu sen.
– Một sự khinh thường không hề nhẹ.
– Boos kiểu né xa tui ra.
– Đỉnh cao của sự khinh bỉ.
– Có ai nhăn mặt theo như tôi không?
– Ôi cái biểu cảm kìa.

Xem thêm video: Chú mèo buồn nôn khi chủ nhân giơ con tôm lên trước mặt

Dù được gọi là “boss”, nhưng dường như các sen của ”boss” chỉ luôn chăm chăm tìm cách chọc ghẹo ngài thôi. Theo đó, các con dân thi nhau đang chia sẻ những video về cách trêu ghẹo các boss chỉ bằng một cái lược hay một con tôm.
Video ghi lại sự việc:

Sau khi xem xong video, nhiều người cảm thấy trò trêu ghẹo thú cưng này khá thú vị; và nhận được sự hưởng ứng từ các cư dân mạng.

Video: Biểu cảm hài hước khó đỡ khi gâu đần không thích con gián
Ảnh chụp từ video.

Nhưng bên cạnh đó, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng tại sao việc này lại khiến chúng phản ứng lạ như thế? Hơn nữa, có người cũng đặt ra vấn đề có nên hay không nên chơi trò chơi này với thú cưng? Nếu là người yêu thú cưng, hãy yêu chúng thực sự, đừng “tra tấn” hay “hành hạ” các boss như vậy bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: