Chú chó giả tật lết đi trên đường bằng hai chân sau nhưng ngay sau đó chú chó lại đi bằng 4 chân như không có chuyện gì xảy ra.

Theo đó, chú chó giả tật lết đi trên đường như thể bị què hai chân sau. Tuy nhiên, một lát sau chú chó lại đứng lên đi lại bình thường như không có chuyện gì xảy ra.
Video ghi lại cảnh chú chó giả tật lết đi trên đường:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của chú chó giả tật lết đi trên đường

– Đỉnh cao của sự lươn lẹo !
– Chưa xem hết đang bảo thương quá.
– Nước mắt đang định rơi bộp bộp ! Quay xe không kịp luôn trời ạ.
– Có tật đâu mà lết như vậy, tội nghiệp bé quá !
– Nó bị ngứa nên lết vậy, hồi trước chó nhà mình cũng vậy.
– Cưng quá nè. Diễn tốt lắm cún.
– Diễn mà mình tưởng thật! Giỏi lắm cún cún.
– Đoạn cuối cảm lạnh quá.

Khám phá: Tại sao chó nằm rạp xuống đất khi nhìn thấy một con chó khác?

Không phải cứ nhìn thấy những chú chó khác là khiến chó nằm bẹp xuống đất, kể cả khi bạn lôi đồ chơi ra, khi gặp lại người thân lâu ngày chúng cũng làm vậy.

Và đặc biệt nếu bạn muốn lôi con chó đi, hoặc cố gắng ra lệnh nào đó, nó sẽ cố lờ đi.

Video: Chú chó giả tật lết đi trên đường
Ảnh: Pixabay.

Khi con chó của bạn nằm trên mặt đất và quan sát, nó muốn chơi chứ không phải sợ hãi hay chuẩn bị cho một cuộc tấn công. Sharon Crowell-Davis, giáo sư thú y tại Đại học Georgia, nói rằng nằm thẳng trên mặt đất là “trò chơi gạ gẫm” theo truyền thống. Chó cũng giống như con người, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp. Bằng cách nằm xuống, con chó của bạn có thể khiến mình trông nhỏ hơn hoặc và không tạo ra mối đe dọa đáng sợ nào đối với một con chó đang đến gần.

Vậy nên, khi một chú chó luôn coi con người là ‘bạn’ thì nó hoàn toàn đủ tin tưởng để chơi đùa và chơi cùng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc con người sẽ dễ nhận ra thái độ ‘chơi đùa’, của chú cún.

Có thể bạn quan tâm: