“Chẳng bù cho chó cưng nhà mình, suốt ngày chỉ biết đi cắn dép” một người dùng hài hước khi xem video chó cưng siêng năng giúp chủ gấp gọn gàng tấm bạt.

Video ghi lại cảnh chó cưng siêng năng giúp chủ gấp gọn gàng tấm bạt. Theo đó, chú chó rất hiểu chuyện và biết việc, nó chạy tới chạy lui phụ giúp chủ nhân gấp gọn gàng tấm bạt.
Video ghi lại cảnh chó cưng siêng năng giúp chủ gấp gọn gàng tấm bạt:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hình ảnh chó cưng siêng năng giúp chủ gấp gọn gàng tấm bạt

– Quá đáng yêu ! 2 bạn thật tuyệt vời … đây chính là niềm vui niềm an ủi lớn lao giữa con người và vật nuôi.
– Những nếp gấp thật đời thường nhưng mang những trái tim thật ấm áp gần nhau, hai con người vừa là chủ vừa là con vật khôn ngoan trung thành dễ thương đáng yêu.
– Chó nhà người ta được việc. Chó nhà mình rượt gà vịt nhảy bố xuống ao.

Khám phá: Chó tạo cho bạn cảm giác như được bảo vệ

Hiện nay, nhiều người đang phân vân không biết nên chọn thú cưng nào cho gia đình mình. Một số người nuôi chúng vì họ yêu thích chúng, một số người nuôi chúng vì chúng mang lại niềm vui, để bầu bạn hoặc để chúng bảo vệ an toàn cho mình.

Video: Chó cưng siêng năng giúp chủ gấp gọn gàng tấm bạt
Ảnh: Pixabay.

Chó có thính giác nhạy hơn nhiều so với con người. Do đó, chúng có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ mà con người không thể nghe thấy. Bên cạnh đó, với bản năng sủa khi có người lạ đến gần nhà, những kẻ đang rình rập nhà bạn sẽ phải dè chừng. Sủa thực ra là cách chó thể hiện chủ quyền của mình với người/động vật khác.

Có thể bạn quan tâm: