Chú chó giả què lê trên đường với hai chân sau duỗi thẳng nhưng khi có người lại gần, chú chó lại đứng lên đi như bình thường.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, con vật lê trên đường với hai chân sau duỗi thẳng như bị què nhưng khi có người lại gần muốn giúp đỡ thì chú chó lại đứng lên đi như bình thường.
Video ghi lại cảnh chú chó giả què đánh lừa người đi đường:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó giả què đánh lừa người đi đường

– Bị nhiễm ve hoặc bọ chét, chắc luôn!
– Ngứa chân gãi tí không xong.
– Cẩu tặc mà gặp mấy em cún bị què hắn thương lắm đó.
– Tội nghiệp quá, mà nó diễn sâu ghê!

Khám phá: Giống chó nào vừa thông minh lại hiền lành?

Chó Poodle hay còn gọi là chó săn vịt, là giống chó đẹp khá phổ biến trên thế giới cũng như rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Poodle là giống chó thông minh, trung thành và dễ huấn luyện. Rất tình cảm với chủ và khá thân thiện với trẻ nhỏ.

Poodle có thể được nuôi làm chó canh nhà vì nó rất chú ý và cảnh giác với người lạ, tuy nhiên nó rất điềm tĩnh, chỉ sủa khi thấy điều gì đó không ổn. Poodle thích hợp với cả khí hậu nóng và lạnh nhưng ưa nhiệt hơn.

Video: Chú chó giả què đánh lừa người đi đường
Ảnh: khoahoc.tv

Ngoài thị trường Poodle thường có 4 kích cỡ, bạn thoải mái lựa chọn tùy theo không gian sống của gia đình mình, từ Teacup Poodle siêu nhỏ từ 2,7kg trở xuống cho đến Toy Poodle từ trên 2,7kg đến 4kg, Mininature Poodle từ 6,8kg đến 7,7kg, size chuẩn từ 20,5kg đến 31,5kg có vẻ hơi quá khổ.

Có thể bạn quan tâm: