Bà chủ được phen bất ngờ khi chú chó dở trò bon chen chiếm chỗ nằm bằng cách đẩy bà chủ rớt ghế sofa xuống đất.

Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tính cách và khả năng suy nghĩ của loài chó khá giống với trẻ em, chúng tò mò và rất hiếu động. Có lẽ những ai yêu quý và nuôi chó làm thú cưng sẽ hiểu rõ điều này nhất. Và dưới đây là một trong những pha “gây tai nạn” không ngờ của một chú cún như thế…
Video ghi lại cảnh chú chó dở trò đẩy chủ nhân rớt ghế sofa:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú cún dở trò đẩy chủ nhân rớt ghế sofa

– Chó béo, lộng hành đẩy chủ. Giờ ăn… nhịn đói, lãnh đủ béo ui !
– Con sen nuôi nó ăn cho mập để rồi nó chiếm luôn cái ghế. Thôi của nó tất, mốt nó đòi luôn cái nhà thì con sen dọn ra đường ở luôn được rồi.
– Dậy nấu cơm cho em đi Sen ơi, đến giờ em đói rồi.
– Cún nói: ghế này chỉ đủ tui nằm thôi, sen muốn nằm ké thì mua cái ghế bự hơn đi.

Khám phá: Chó Labrador Retriever có tính cách như thế nào?

Chó Lab là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới. Chúng có xu hướng trung thành tuyệt đối với chủ, có lối sống tình cảm, luôn gắn bó với chủ. Vì vậy, nếu không may chủ qua đời, chúng thường dễ bị “sốc tâm lý” và mất nhiều thời gian để làm quen với chủ mới.

Với ý nghĩa của cái tên “Labrador” có nghĩa là “công nhân”, chắc chắn Lab retriever sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Chúng luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà chủ nhân yêu cầu một cách tốt nhất.

Video: Chú chó dở trò đẩy chủ nhân rớt ghế sofa
Ảnh: internet

Ngoài ra, giống chó này cũng rất thân thiện với người già và trẻ em. Theo ghi nhận, rất ít trường hợp chó Lab tấn công người. Và điều này chỉ xảy ra khi ai đó khiêu khích hoặc làm hại chủ nhân của chúng. Ngoài ra, khi nuôi chó Labrador, bạn không nên xích chúng quá nhiều, bởi chúng là loài ưa vận động và tự do.

Có thể bạn quan tâm: