Mèo cưng có tâm ngoan ngoãn mặc quần áo đẹp để làm mẫu cho cô chủ bán hàng.

Nhiều người không khỏi phát cuồng trước hình ảnh dễ thương của chú mèo này, không chỉ sở hữu ngoại hình “bắt mắt”, chú mèo còn khá giỏi khi giúp chủ kiếm được bộn tiền.
Video ghi lại cảnh mèo cưng có tâm giúp chủ kiếm bộn tiền:

Nguồn video: VnExpress

Góc bình luận

Mới đây, mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng dễ thương của một chú mèo. Xem clip, có thể thấy chú mèo trở thành “người mẫu” vô cùng chuyên nghiệp và “có tâm” với chủ nhân.

Cô chủ bán quần áo, phụ kiện cho chó mèo nên lấy chính thú cưng của mình làm “mẫu ruột”. Dường như đã quá quen thuộc với công việc hàng ngày, khi được chủ gõ nhẹ vào chiếc ghế đặt trước màn hình livestream; chú mèo lập tức hiểu ý và nhảy lên chiếc ghế đó ngoan ngoãn.

Video: Mèo cưng có tâm giúp chủ kiếm bộn tiền
Ảnh chụp từ video.

Tiếp đó, người chủ cho chú mèo này mặc một chiếc áo mới và khoác thêm các phụ kiện gồm bùa, kính đen. Đáng chú ý, chú mèo tỏ ra vô cùng hợp tác; đứng yên trên ghế khiến thực khách không khỏi trầm trồ.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi phát cuồng trước hình ảnh dễ thương của chú mèo này; không chỉ sở hữu ngoại hình “bắt mắt”, chú mèo còn khá giỏi khi giúp chủ kiếm được bộn tiền.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước xung quanh đoạn clip thú vị này:

  • Thấy đơn hàng dài như vậy chắc “người mẫu” của shop uy tín quá.
  • Làm sao con mèo của tôi có thể thông minh bằng một nửa con này?
  • Trời ơi, hay quá. Mèo nhà mình khi ngủ chỉ nằm yên thôi, còn lại không bao giờ chịu ngồi yên. Nhìn mèo nhà người ta mà ước ao quá.
  • Cây nhà lá vườn, người mẫu đẹp quá…. chắc bán đắt như tôm tươi !