Khoảnh khắc chú chó đang lết bỗng đứng phắt dậy khi thấy một chú chó khác đi ngang qua được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Nhiều người thích nuôi chó vì “người bạn bốn chân” này có bản tính trung thành, năng động, chúng giúp căn nhà trở nên vui vẻ và sôi động hơn. Không những thế, một số chú chó còn có khả năng pha trò khiến chủ nhân không khỏi thích thú, minh chứng là chú chó có tài diễn xuất dưới đây.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó đang lết bỗng bật dậy khi thấy ‘crush’ đi ngang qua:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về khoảnh khắc chú chó đang lết bỗng bật dậy khi thấy ‘crush’ đi ngang qua

Trong một đoạn video được cư dân mạng chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội có ghi lại khoảnh khắc hài hước của chú chó. Ban đầu, người xem không khỏi xót xa cho chú chó tội nghiệp với hai chân sau không thể di chuyển bình thường. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cư dân mạng đã “ngỡ ngàng té ngửa” khi chú chó này có thể đi lại rất uyển chuyển.

Bất ngờ chú chó đã đứng dậy và chạy về phía cổng, nhìn theo bóng dáng của "crush".
Chú chó có tài diễn xuất đỉnh cao đang gây sốt cộng đồng mạng (ảnh chụp từ video).

Cụ thể, khi đang lết đi bằng hai chân sau; chú chó bất ngờ thấy một chú chó khác đi qua hàng cổng. Bất ngờ chú chó đã đứng dậy và chạy về phía cổng, nhìn theo bóng dáng của “crush”.

Video: Chú chó đang lết bỗng bật dậy khi thấy 'crush' đi ngang qua
Tài năng diễn xuất đỉnh cao của chú chó này ban đầu hẳn đã đánh lừa rất nhiều người xem.

Đoạn video hài hước khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Bên dưới video, nhiều người không quên để lại bình luận khen ngợi diễn xuất “đỉnh của chóp” của chú chó cưng.

– U là trời chú chó diễn như thiệt, mới đầu tui cũng xém bị lừa luôn đó.
– Aaa thấy “mỹ nhân” là đứng dậy chạy theo liền dữ quá nha.
– Trời ơi coi dễ thương chưa, làm tui tưởng chân nó bị liệt thật.
– Chân tật thiệt nha nhưng sức mạnh tình yêu nó khủng khiếp quá.
– Từ khi nhìn thấy em… chân anh hết liệt.

Những chú chó cưng thật sự thú vị, chúng có thể làm nhiều trò vui. Nếu yêu thích và có điều kiện hãy nuôi một chú chó cưng để bầu bạn; nó sẽ giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi đấy.