Chú chó biết phụ giúp chủ nhân của mình trồng rau, quả là chú chó đáng đồng tiền bát gạo.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại cảnh chú chó đen biết dùng hai chân trước cào đất; miệng ngoạm lấy cât rau và lấp đất lên để trồng khiến người xem kinh ngạc. Nhiều người thể hiện sự thích thú của mình qua những bình luận ”Chú chó đáng đồng tiền bát gạo thật, biết giúp chủ trồng rau nữa kìa”.
Video ghi lại cảnh chú chó đáng đồng tiền bát gạo, biết giúp chủ trồng rau:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó đáng đồng tiền bát gạo, biết giúp chủ trồng rau

– Việc gì cũng đến tay cu đen, đen giỏi quá.
– Úi trồng rau giỏi quá cún ơi.
– Quá giỏi luôn.
– Ngoan quá ha.
– Chồng rau lấp đất đỉnh luôn cún ơi.
– Yêu cún ghê, biết trồng rau luôn.
– Giỏi quá khoái mực rồi nha.
– Cu đen giỏi quá.
– Yêu cún quá đi.

Cảm động: Chú chó rong ruổi cùng chủ bán vé số khắp các nẻo đường

Chó là loài vật nuôi thông minh và trung thành, ngoài việc trông giữ nhà, chúng còn biết giúp đỡ chủ rất nhiều trong việc nhà hoặc nhiều công việc khác trong cuộc sống nếu được huấn luyện bài bản. Hình ảnh về chú chó biết giúp chủ bán vé số dưới đây là một minh chứng.

Chú chó luôn đồng hành cùng chủ của mình trên khắp những nẻo đường; theo chân ông chủ đi mọi nơi và phụ giúp ông bán vé số để mưu sinh.

Công việc giúp chủ bán vé số được chú chó thực hiện rất nghiêm túc; nó hiểu và ý thức được việc mình đang làm. Mỗi khi vào quán cà phê, khi có khách gọi, chú chó lập tức đứng lên bằng hai chân; lấy tờ vé số của chủ nhân rồi chạy đến chỗ của khách. Hành động này khiến nhiều người chứng kiến ​​bất ngờ và họ cũng không quên dành cho chú chó những lời khen ngợi.

Video: Chú chó đáng đồng tiền bát gạo, biết giúp chủ trồng rau
Quá trình lấy vé số, mang đến cho khách và chờ khách chọn tờ vé số của một chú chó đáng yêu (ảnh: tintuc20s.com).

Các vị khách cũng luôn tỏ ra thích thú trước sự lanh lợi, thông minh của chú chó. Sau khi đưa tờ vé số cho khách, chú chó ngoan ngoãn nằm xuống bên cạnh và kiên nhẫn chờ khách chọn.

Tuy cuộc sống có cực khổ nhưng nhờ có sự đồng hành của người bạn bốn chân trung thành “không chê chủ nghèo” cũng đủ để khiến người ta thấy ấm lòng và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.