Chú chó cùng con bò khổng lồ leo lên xe ô tô theo chủ nhân đi chơi. Thao tác thuần thục chứng tỏ đây không phải lần đầu tiên chúng làm điều này.

Theo nội dung video, một người đàn ông lấy ô tô chở con bò quá khổ cùng chú chó cưng lao vun vút trên đường. Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh ấn tượng này ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.
Video ghi lại cảnh chú chó cùng con bò khổng lồ lên xe ô tô theo chủ đi chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Trí nhớ tuyệt vời của động vật trên cạn

Voi là loài động vật rất thân thiện và trung thành. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những con voi trưởng thành có trí nhớ tốt hơn. Chúng ghi nhớ một cách có hệ thống tất cả những nơi có nước trong khu vực.

Khám phá: Trí nhớ tuyệt vời của động vật trên cạn
Những con voi luôn xuất hiện ngay lập tức ở bất cứ nơi nào chúng có thể đến để tìm nguồn nước cho những con voi khác khi cần thiết.
Khám phá: Trí nhớ tuyệt vời của động vật trên cạn
Những người nuôi chó có thể chứng minh cho bạn thấy trí nhớ siêu phàm của loài vật này. Đó là lý do tại sao họ có thể huấn luyện chúng ngoan ngoãn hơn hoặc thậm chí là làm những trò hài hước.

Chó có thể nhận ra chủ nhân và thường tìm đường về nhà sau khi bị lạc trong một thời gian dài. Kỹ năng giúp chó ghi nhớ chính xác bản thân xứng đáng với danh hiệu một trong những loài thông minh nhất thế giới động vật.

Video: Chú chó cùng con bò khổng lồ lên xe ô tô theo chủ đi chơi
Khỉ có thể bắt chước những hành động khó và ghi nhớ mọi thứ chúng học được. Khỉ vàng có khả năng học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ. Chúng nhớ chính xác những gì đã xảy ra và làm điều tương tự vào lần sau (ảnh: internet).

Đến nay, khỉ được coi là loài động vật mà con người thực hiện nhiều bài kiểm tra trí nhớ nhất. Khỉ biết ghi nhớ các biển báo, có thể sắp xếp các mảnh ghép lại với nhau. Nhờ trí thông minh này, chúng cũng được dạy một số cử chỉ để giao tiếp với con người.