Chú chó biết lấy thuốc lá trên xe cho chủ khi được yêu cầu, khiến người xem phải công nhận đây là em cún vừa thông minh, vừa nhanh nhẹn.

Video ghi lại cảnh chú chó biết lấy thuốc lá trên xe cho chủ khi được yêu cầu

Chó nổi tiếng là loài vật vừa trung thành vừa thông minh, biết nghe lời và làm theo mệnh lệnh của chủ nhân. Chó biết tuân theo mệnh lệnh của chủ như ngồi, nằm, đi lấy đồ… Ngoài ra, chúng còn có thể đọc được suy nghĩ của chủ nhân. Nếu bạn còn nghi ngờ những điều này thì cứ nhìn chú chó biết lấy thuốc lá trên xe cho chủ này là sẽ rõ.

Trong clip, một chú chó được chủ yêu lên xe ô tô đang đỗ bên đường lấy thuốc lá cho chủ nhân. Con vật nhanh nhẹn nhảy lên xe và làm theo yêu cầu của chủ. Hành động của nó rất tháo vát và gọn gàng, thuần thục như thể nó đã quen với việc này.

Video: Chú chó biết lấy thuốc lá trên xe cho chủ khi được yêu cầu

Sau khi được đăng tải, đoạn clip về chú chó thông minh này đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Ai cũng khen ngợi chú chó đáng yêu này.

Bình luận của độc giả xem video

– Có một chú chó như thế này ở nhà thì vui quá. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người yêu chó đến vậy; chúng ở với chúng ta như những người bạn, chỉ làm cho cuộc sống vui vẻ thôi. Ngoài ra còn giúp được bao nhiêu việc nữa.

– Con chó này thông minh thật, nhưng dễ thương và nhiệt tình. Con chó của mình cũng biết nghe lệnh chạy vào chuồng, bắt tay nhưng cũng có lúc bướng bỉnh lắm.

– Riết rồi cái gì cũng bị sai làm hết trơn…

– Việc gì cũng đến tay.

Có thể bạn quan tâm