Vịt đã khiến chú chó becgie trở thành trò cười trong một cuộc chơi trốn tìm không cân sức trên mặt nước.

Chó becgie đuổi theo theo chú vịt thì đột nhiên dừng lại vì bỗng nhiên vịt lặn đâu mất tăm. Một lúc sau, vịt ngoi lên, chó nhìn thấy lại đuổi theo và vịt lại trổ tài lặn dưới nước để tránh sự truy bắt của chú chó. Lặp lại nhiều lần như thế và chúng lại tiếp tục chơi trò đuổi bắt dưới mương nước. Vịt qua mặt chú chó becgie dưới nước nhiều lần là nhờ khả năng bơi lội giỏi của mình. Mời quý độc giả xem video vịt qua mặt chó becgie dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận thú vị của độc giả dành cho chú chó

– Chiến lược của vịt thật thông minh. Có lẽ đó là bản năng của nó.
– Trên bờ em làm bá chủ thiên hạ chứ xuống nước cưng chỉ có xách dép chạy theo thôi.
– Theo tôi thấy thì con vịt sắp xong đời rồi! Một lúc nữa đuối sức là thôi luôn…
– Đố anh bắt được em.

Chó Becgie – Đặc điểm tính cách của giống chó Becgie Đức

Theo thông tin từ báo Khuyến nông, chó Becgie hay còn gọi là chó chăn cừu là một giống chó có nguồn gốc từ Đức và khi du nhập vào Việt Nam, người ta thường gọi chúng là chó chăn gia súc. Với thân hình vạm vỡ, sức chạy mạnh mẽ và sự thông minh, trung thành tuyệt đối. Đặc điểm nhận dạng dễ dàng nhất của chó Becgie Đức là chúng có thân hình to lớn hơn các giống chó becgie khác trên thế giới.

Video: Vịt qua mặt chú chó becgie dưới nước bằng chiến thuật bất ngờ
Chó Becgie Đức được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và đặc biệt chúng được các lực lượng quân đội, cứu hộ, cảnh sát trên thế giới lựa chọn và huấn luyện (ảnh: internet).

Với chiếc mũi siêu thính, Becgie Đức được chọn để thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn và thậm chí là đánh hơi tội phạm và ma túy. Thân hình vô cùng vạm vỡ, dẻo dai nên được nhiều đơn vị huấn luyện để làm cảnh vệ, trấn áp tội phạm.

Ở Việt Nam hiện nay, giống chó này đang được bán với giá từ 3,5-7 triệu đồng tùy từng con.

Có thể bạn quan tâm