Biểu cảm hài hước của chú cún khi chủ mở hộp thức ăn khiến người xem cười nghiêng ngả.

Biểu cảm không hài lòng của cún khi bị sen troll lúc mở hộp thức ăn khiến người xem bật cười thích thú. Theo đó, khi hộp thức ăn đầu tiên được mở ra; chú cún háo hức muốn chủ mở tiếp hộp thứ 2. Tuy nhiên, khi hộp thứ 2 được mở ra chú cún hoàn toàn thất vọng; vì không đúng như mong đợi của cún ta.
Video ghi lại biểu cảm hài hước của chú cún khi chủ mở hộp thức ăn:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Biểu hiện của chó cưng khi vui vẻ

Từ kết quả nghiên cứu của trường Đại học British Columbia, trong tâm lý của loài chó; chúng cũng trải qua những trải nghiệm cảm xúc giống như con người. Tuy nhiên, các cung bậc cảm xúc của chúng tồn tại và biểu hiện ở mức độ đơn giản hơn con người chúng ta. Bởi bộ não của những chú chó cưng được cấu tạo để tạo ra cảm xúc giống như của con người. Chúng thậm chí còn tiết ra hormone oxytocin. Loại hormone liên quan đến tình cảm và tình yêu.

Những biểu hiện tâm lý của những chú chó cũng không quá khó để nhận ra. Chó cũng cươi vui vẻ khi chúng vui. Tuy nhiên, con người chúng ta lại không biết được một chú chó cười và thể hiện điều đó như thế nào.

Video: Biểu cảm hài hước của chú cún khi chủ mở hộp thức ăn
Trên thực tế, những chú chó thường cười nhất khi chúng đang thư giãn, vui chơi; hoặc tiếp xúc với con người (ảnh: Pixabay).

Nhiều năm trước, nhà tâm lý học hành vi Patricia Simonet đã ghi lại âm thanh do chó phát ra khi chúng chơi đùa. Xen kẽ với những tiếng thở hổn hển khi cơ thể chúng hoạt động là những âm thanh có tần số đặc biệt. Đó là một biểu hiện khác chứng minh con chó đang mỉm cười.

Do vậy, để nhận lại những nụ cười của chó cưng, hãy chơi đùa và bầu bạn với chúng thật nhiều nhé. Khi vui vẻ chó cưng sẽ nở một nụ cười thật hạnh phúc đấy.

Có thể bạn quan tâm: