‘Đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng nào đáng yêu đến như thế này’, một độc giả bày tỏ cảm xúc về cảnh mèo con chơi đùa cùng đàn bướm.

Theo truyền thống, bướm tượng trưng cho sự hồi sinh, hy vọng và những thay đổi trong cuộc sống. Dù tuổi thọ ngắn ngủi nhưng chúng luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa; như nhắc nhở chúng ta hãy biết trân trọng cuộc sống của mình và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Có lẽ, chú mèo cưng cũng hiểu được thông điệp đó hay sao; mà chú ta chơi đùa cùng đàn bướm vui vẻ thế.
Video ghi lại khoảnh khắc mèo con chơi đùa cùng đàn bướm:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Màu sắc khác nhau của loài bướm ẩn chứa thông điệp gì?

Bướm là một trong những sinh vật đẹp nhất trên Trái đất. Theo phong thủy, bướm tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, lãng mạn và tự do. Một số người còn cho rằng bướm là hiện thân của linh hồn người đã quá cố; nên tượng trưng cho sự luân hồi, đầu thai. Tùy theo màu sắc và kích thước mà mỗi chú bướm sẽ mang những thông điệp khác nhau. Dù là điềm báo tốt hay xấu thì sự xuất hiện của chúng sẽ giúp chúng ta chuẩn bị tốt nhất để đón những điều sắp xảy đến.

Video: Mèo con chơi đùa cùng đàn bướm
Bướm màu cam xuất hiện mang đến những điều tốt lành. Thông điệp mà bướm cam muốn nhắn nhủ đến bạn là hãy luôn giữ nhiệt huyết, luôn lạc quan, năng động; và nỗ lực hết mình với mục tiêu đã chọn để sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp sắp đến.
Xem thêm: Màu sắc khác nhau của loài bướm ẩn chứa thông điệp gì?
Bướm xanh lá tượng trưng cho sự may mắn, dồi dào và phát triển về mặt tinh thần. Nếu chúng bay theo vòng tròn trên đầu bạn; có nghĩa là vết thương trong lòng bạn sắp được chữa lành; cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên giàu có trong nay mai. Thấy bướm xanh vào nhà có nghĩa là bạn sắp nhận được một tin vui; có thể là sự nghiệp thăng tiến, kết hôn, mang thai.
Video: Mèo con chơi đùa cùng đàn bướm
Bướm vàng: Thông điệp mà bướm vàng muốn gửi đến các bạn là hãy rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng, có thái độ kiên định; học cách nhìn xa để vượt qua khó khăn trước mắt và nắm bắt cơ hội mới (ảnh: elle.vn).