Chú gấu nhiệt tình ăn dưa hấu với 3 người bạn trên bàn ăn khiến người xem thích thú.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một chú gấu to lớn đang nhiệt tình thưởng thức dưa hấu mát lành cùng 3 người chăm sóc. Chú gấu đứng bằng hai chân sau, hai chân trước đặt trên bàn và thưởng thức món ăn. Hình ảnh chung sống hòa bình giữa con người và động vật hoang dã như gấu khiến người xem phấn khích.
Video ghi lại khoảnh khắc chú gấu nhiệt tình ăn dưa hấu cùng con người trên bàn ăn:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video về cảnh chú gấu nhiệt tình ăn dưa hấu

– Anh chàng này không chỉ cần cạo râu mà còn không có tác phong.
– Là vì người anh em sống trong rừng thật khắc nghiệt.
– Chú gấu thực sự đang cần học cách cư xử trên bàn ăn.
– Trông khá thuần phục. Chúng ta có thể chung sống hòa bình với động vật, chúng có quyền được sống.
– Không gì đẹp hơn khi có một con quái thú tham gia bữa tiệc chiêu đãi cùng gia đình!
– Ai đó nên lấy cho con gấu đó một cái ghế!

Xem thêm: Cô gái nuôi gấu khổng lồ làm thú cưng

Ba năm trước, Veronica Dichka, một cư dân của Novosibirsk, Siberia đã cứu chú gấu Archie khỏi gánh xiếc khi nó còn là một chú gấu con. Trước đó, Archie sống cùng một số con gấu khác trong rạp xiếc này; nhưng đại dịch đã phá hỏng nơi trú ngụ của chúng. Archie lớn lên trong điều kiện nuôi nhốt nên sẽ không thể sống sót nếu không có sự giúp đỡ của con người.

Veronica, một vũ công kiêm người mẫu ảnh chuyên nghiệp cho biết: “Tôi đã gặp Airchie một vài lần trước đó; vì vậy tôi không ngần ngại mang nó về nhà”.

Ngay từ khi ở bên nhau, mối quan hệ của họ đã không thể tách rời. Con gấu là một thành viên của gia đình Veronica. Vì được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng phong phú nên nó lớn nhanh như thổi; dù không ngủ đông.

Video: Chú gấu nhiệt tình ăn dưa hấu cùng con người trên bàn ăn
Veronica xem Archie như một thú cưng (ảnh: Boredpanda).

Archie rất yêu nước nên thường cùng cô chủ đi câu cá. Mỗi lần lênh đênh trên hồ, con gấu khổng lồ phải kìm lòng không tóm lấy con cá khi cô chủ bắt được. Nó cũng thích được cô chủ đưa ra ngoài và chụp ảnh.

Mặc dù nhiều người lo ngại chú gấu Archie hung dữ, nhưng với Veronika thì nó rất bé bỏng, đáng yêu. “Nó rất thông minh, biết nhiều mánh khóe nhưng cũng rất kỷ luật. Chúng tôi cùng chia sẻ thức ăn, nó ngủ trong vòng tay tôi và trốn sau lưng tôi khi nó thấy sợ hãi”, cô chia sẻ.