”Hóa ra chó và hổ lại thân thiết hơn những gì mà chúng ta vẫn nghĩ”, một bình luận của người xem video về cảnh chó và hổ cùng dắt nhau đi dạo.

Hai loài vật tưởng chừng đối lập cả về sức mạnh và tập tính lại chung sống rất hòa thuận trong cùng một khu nuôi nhốt. Vì đã cùng nhau chung sống ở cùng một nhà nên chúng rất “tình cảm”; và gần như chưa từng xảy ra “oánh lộn” mà chỉ vờn nhau để “tập thể dục”. Sự thân thiết của cả hai đã khiến nhiều người thích thú.
Video ghi lại cảnh chó và hổ cùng dắt nhau đi dạo:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Tình bạn không biên giới giữa các động vật khác loài

Cũng giống như con người, động vật cũng có cảm xúc chứ không phải là vật vô tri vô giác như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, giữa các loài vật cũng nảy sinh tình bạn, tình thân chẳng kém gì ai.

Tình bạn chân chính không phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính hay tuổi tác. Và tất nhiên, tình bạn không chỉ tồn tại giữa con người với nhau mà giữa các loài động vật vẫn có tình cảm yêu thương, quý mến như con người. Không cần xuất thân cùng loài hay xuất phát điểm giống nhau; các loài động vật vẫn có thể phát triển tình bạn thân thiết gắn bó với nhau. Những bức hình dưới đây là minh chứng:

Video: Chó và hổ cùng dắt nhau đi dạo
Khoảnh khắc đáng yêu của hai bạn nhỏ cún và hổ (ảnh: Barcroft Media).
Khám phá: Tình bạn không biên giới giữa các động vật khác loài
Bức ảnh đáng yêu về mèo con và gà con.
Khám phá: Tình bạn không biên giới giữa các động vật khác loài
Chú voi con nằm cạnh người bạn đà điểu trên cánh đồng (ảnh: Bored Panda).
Video: Chó và hổ cùng dắt nhau đi dạo
Hai bạn chó và mèo cùng nhau nằm sưởi dưới ánh nắng ấm áp.

Có thể bạn quan tâm: