Chó và gà chơi đuổi bắt trong sân vườn, chú chó Leia tinh nghịch đến gần chuồng của gà Duke và dụ gà đuổi theo mình.

Video ghi lại khoảnh khắc vui đùa của chú chó và gà chơi đuổi bắt trong sân vườn

Góc bình luận về khoảnh khắc vui chơi của đôi bạn thân

Tammy Sattler, 25 tuổi, sống tại thành phố Lapeer, bang Michigan, Mỹ có nuôi một chú chó chăn cừu Úc tên Leia và một chú gà có tên gọi là Duke và một số vật nuôi khác.

Một ngày nọ, người chủ Sattler bất ngờ bắt gặp cảnh tượng thú vị khi hai con vật tinh nghịch cùng nhau chơi trò rượt đuổi xung quanh những tấm pallet gỗ trong sân.

Leia tinh nghịch là người đầu tiên khởi xướng, thu hút sự chú ý của gà Duke và dụ nó đuổi theo mình. Leia thậm chí còn cố gắng chạy càng chậm càng tốt để Duke có thể đuổi kịp. Hai con vật chơi trò rượt đuổi rất lâu trước sự chứng kiến ​​của cô chủ đầy phấn khích.

Sattler cho biết chú chó Leia của cô đã từng quan sát gà rất nhiều lần; nhưng đây là lần đầu tiên chúng có thể tiếp xúc với nhau mà không có hàng rào ngăn cách. May mắn thay Leia và Duke không tấn công nhau, chúng trông rất buồn cười.

Xem thêm: Tình bạn giữa chó Roo và gà Penny

Tình bạn của chú chó Roo và chú gà Penny lông xù dưới đây là một trong rất nhiều câu chuyện về tình bạn giữa các loài động vật. Dù không cùng loài nhưng chúng hoàn toàn có thể trở nên gắn bó và thân thiết với nhau.

Xem thêm: Tình bạn giữa chó Roo và gà Penny
Gà Penny và chó Roo đi dạo cùng nhau.

Alicia Williams, nhân viên lễ tân tại một bệnh viện thú y ở bang Georgia, Mỹ; đã nhận nuôi hai con vật khi Roo bị bỏ rơi trên xa lộ; và Penny gặp vấn đề về sinh sản và được Williams cứu.

Roo bị khuyết tật bẩm sinh đôi chân trước nên phải sử dụng xe lăn để di chuyển. Mỗi khi ra ngoài chơi, cô gà mái Penny thường đi bên cạnh Roo.

Video: Khoảnh khắc hài hước chó và gà chơi đuổi bắt trong sân vườn
Đôi bạn thân này dành phần lớn thời gian để vui chơi, ăn uống và tắm rửa cùng nhau (ảnh: VnExpress).

Ngay cả những chiếc bát cũng được gắn vào nhau. Chiếc bát được chia thành hai ngăn, một ngăn dành cho Roo và ngăn còn lại dành cho Penny.

Thế giới này đúng là kỳ diệu, bất cứ thứ gì cũng có thể kết nối với nhau bằng sợi dây “yêu thương”; cho dù nhìn qua bên ngoài thì có vẻ chẳng có chút tương đồng nào cả.