Chó ngáo husky dũng cảm lên thuyền bằng cầu gỗ dốc đứng trong sự lo lắng bước từng bước một những người chứng kiến thích thú!

Mời quý độc giả xem video

Nguồn video: MUC Women.

Tại sao chó husky có biệt danh là ‘đại ngáo ngơ’?

Chó Husky là một giống chó có nguồn gốc từ Đông Bắc Siberia, Nga. Trong phim, chúng là những “anh hùng” lực lưỡng, thông minh và dũng cảm. Chúng ta đã được chứng kiến ​​những thước phim vô cùng hấp dẫn về các anh chàng vạm vỡ này. Tuy nhiên, “đời không như phim”, nhiều người sau khi mang những ông “tướng” này về nuôi thì vỡ mộng hoàn toàn.

Chúng không chỉ khác xa trên phim ảnh mà còn khiến chủ nhân dở khóc dở cười vì độ “lầy” của mình. Những người bạn bốn chân này được dân mạng đặt cho biệt danh là “đại ngáo ngơ”.

Video: Chó ngáo husky dũng cảm lên thuyền bằng cầu gỗ dốc đứng
Chó husky được nhiều người nuôi thú cưng đánh giá là khá tình cảm (ảnh: Pixabay).

Có lẽ vì mọi người đã chứng kiến ​​quá nhiều sự kiện “chấn động” nên mới nhận định như vậy. Đặc biệt, ở giống chó Sibir, chúng cực kỳ thích phá phách, làm bừa bộn cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, chó husky được nhiều người nuôi thú cưng đánh giá là khá tình cảm. Chúng không bao giờ đánh nhau với những vật nuôi khác trừ khi thức ăn, nước uống, nơi ở của chúng bị đe dọa.