Hai chú chó ‘đại ngáo’ tranh luận mãi không thôi, không ai chịu nhường nhịn ai nên cuộc tranh luận ngày càng sôi nổi.

”Một điều mà các chủ sở hữu biết là nếu họ tranh luận với hai ‘đại ngáo’ này, các chủ sở hữu sẽ thua cuộc! Nghiêm túc mà nói, bạn có thể nói với hai chú chó con này rằng bầu trời xanh, mặt trời vàng là không phù hợp và tin tôi đi, chúng sẽ lập luận ngược lại thành công”, bình luận thú vị của một cư dân mạng.

 Những điều thú vị về tính cách của giống 'đại ngáo' chó Husky
Chúng đang cãi nhau, trò chuyện, thương lượng hay là gì nhỉ? Chúng ta chỉ biết rằng, cuộc tranh luận ngày càng trở nên hấp dẫn vô cùng…

Video ghi lại cảnh hai chú chó ‘đại ngáo’ tranh luận mãi không thôi

Xem thêm: Những điều thú vị về tính cách của giống ‘đại ngáo’ chó Husky

Nếu là người yêu thích những bộ phim bom tấn của nước ngoài, bạn sẽ nhận ra ngay những chú chó Husky. Khi xuất hiện trên màn ảnh, những chú chó Husky được biết đến với tính cách hung dữ và độc ác.

Nhưng ngoài đời, chó Husky có vẻ ngoài ngoan ngoãn, dễ gần. Vậy tính cách thực sự của chó Husky là gì? MUC Women xin chia sẻ những điều thú vị về tính cách chó Husky như sau:

1. Husky thông minh và trung thành

Theo ghi nhận, chó Husky là một trong những giống chó có chỉ số thông minh khá cao. Điều đó cho thấy chúng tương đối thông minh.

Video: Hai chú chó 'đại ngáo' tranh luận mãi không thôi
Hiện tại, chú chó Husky đang đứng thứ 45 trong danh sách những chú chó thông minh nhất thế giới. Do đó, bạn có thể huấn luyện chúng khá dễ dàng (ảnh: Pixabay).

Giống chó Husky cũng giống như nhiều loài chó khác, chúng có thói quen sống theo bầy đàn. Nếu bạn nuôi một con Husky từ nhỏ, nó sẽ coi bạn là đầu đàn. Vì vậy, nó sẽ tuyệt đối trung thành, luôn tuân theo và thực hiện mệnh lệnh của bạn.

2. Husky tình cảm và dễ thương

Chó husky được nhiều người nuôi làm thú cưng đánh giá là khá tình cảm. Vì vậy, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn được chúng yêu quý. Nếu bạn để ý, chúng không bao giờ đánh nhau với những vật nuôi khác. Chúng chỉ thực sự đáp trả các loài động vật khác khi thức ăn, nước uống, nơi ở… bị đe dọa.

Chú chó Husky với gương mặt có thể biểu lộ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: Buồn, vui, giận, nịnh… Tất cả những biểu cảm đó đều được diễn hết sức chân thực khiến người xem không khỏi xúc động. Chính vì vậy, mọi người thường gọi chó Husky với biệt danh “chó Husky có gương mặt biểu cảm”.

Mỗi khi bạn nhìn thấy những chú chó Husky cười, tức là bản thân chúng đang vui vẻ hoặc thích thú với điều gì đó. Đây là điều khá đặc biệt trong tính cách của giống chó này.