Bị chủ hỏi tội, chú chó Husky trừng mắt giận dữ như đang nổi khùng và liên tục chối đây đẩy, át cả tiếng chủ nhân.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh chú chó Husky bị chủ nhân hỏi tội; vì chú ta đã phạm lỗi. Tuy nhiên, chú chó Husky không những không ngoan ngoãn nhận lỗi; mà còn trừng mắt giận dữ nổi khùng và liên tục chối đây đẩy, át cả tiếng chủ nhân. Biểu cảm và những lời cãi chủ ‘chem chẻm’ của Husky khiến dân mạng phì cười.
Mời quý độc giả xem video chú chó Husky trừng mắt, cãi chủ ‘chem chẻm’ dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chú chó Husky ham chơi không muốn về nhà còn ăn vạ trả treo với chủ!

Cộng đồng mạng yêu động vật đang vô cùng thích thú chia sẻ hình ảnh về chú Husky có cái tên đáng yêu – Dakota. Chuyện là một ngày đầy nắng đẹp, Dakota nhà ta được chủ đưa đi công viên chơi; và có vẻ như chú ta đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ ở đó. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Dakota ham vui không bày trò nũng nịu, nhõng nhẽo với chủ; để được ở lại công viên mà không phải lên xe về nhà.

Video: Chó Husky trừng mắt, cãi chủ 'chem chẻm' khiến dân mạng phì cười
Husky ham chơi không muốn về nhà còn ăn vạ trả treo với chủ (ảnh: Yan.vn).

Chú chó Husky Dakota đã nằm lăn ra ăn vạ rồi sau một hồi “năn nỉ” lẫn mắng yêu Dakota; cô chủ đã bất lực khi Dakota mặc kệ cô có nói thế nào cũng nhem nhẻm “trả lời” lại. Chuyện lại càng buồn cười hơn nữa khi chủ của Dakota cố ẵm luôn chó cưng “lầy lội” lên xe đi về. Thế là không những Dakota lại lăn đi mà còn bắt đầu một tràng… khóc nhè! Thậm chí nó còn vừa rống lên ăn vạ vừa vung chân múa tay vô cùng buồn cười. Suốt một hồi Dakota cứ “nhây” mãi như thế để vòi vĩnh chủ cho ở lại công viên “chơi thêm xíu nữa thôi”. Cả hai chủ nhân của Dakota đều phải bật cười với chú chó ham chơi cứng đầu khó bảo này.

Thế giới của những chú chó thú cưng, đặc biệt là những chú Husky luôn khiến cho cuộc sống của chúng ta đầy ắp thú vị và tiếng cười mỗi ngày.