Chú vịt láu táu phá bĩnh bữa ăn của mèo bất cứ khi nào mèo dùng bữa. Có thể vì được nuôi trong cùng một nhà nên chú vịt chẳng kiêng nể già mèo nữa.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú vịt láu táu phá bĩnh bữa ăn của mèo bất cứ khi nào mèo dùng bữa. Nó không chút kiêng nể gì chú mèo. Nhưng mèo lại tỏ ra rất điềm đạm và khoan dung, nó không hề có những phản ứng mạnh nào làm tổn thương con vịt. Chính thái độ kiên nhẫn này của chú mèo đã đốn tim những người xem video.
Video ghi lại cảnh chú vịt láu táu phá bĩnh bữa ăn của mèo:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chú vịt láu táu phá bĩnh bữa ăn của mèo

– Chỉ sợ nó cạp vào mặt con mèo thì hỏng cả nhan sắc.
– Một đứa ăn uống nhã nhặn nhẹ nhàng, một đứa ăn như cáo chạy vào thôn.
– Mèo nó trầm tính dịu dàng thế kia mà.
– Con mèo ăn từ tốn bao nhiêu thì con vịt ăn mất nết bấy nhiêu.
– Trông con mèo kiểu cam chịu.
– Bé mèo kiểu “mi làm bạn tui hơi lâu rồi đó nha”.

Xem thêm: Đặc điểm chung của loài vịt

Vịt là một loài gia cầm rất thú vị mà chúng ta ít ngờ tới nhất. Ít có loài vật nào có thể đi, bơi và bay như chúng (đối với vịt trời). Ngoài ra, vịt cũng là loài động vật rất hài hước và quậy phá.

Ngoại hình của vịt rất đặc biệt, chúng có đầu thanh, mắt sáng, mỏ dẹt, dài và khỏe. Mỏ vịt thường có màu vàng, một số con màu nâu tro… Vịt cổ dài, thân nhỏ, ngực lép.

Video: Chú vịt láu táu phá bĩnh bữa ăn của mèo
Từ đỉnh đầu đến mỏ gần như một đường thẳng, chân dài do thân, chân vịt thường có màu vàng (có con màu nâu tro, đen). Lông vịt màu trắng, cũng có màu nâu tro, dáng đi nhanh nhẹn, kiếm ăn khá tốt và đặc biệt là khả năng sống sót rất cao (ảnh: internet).

Lông vịt là loại lông vũ, có tác dụng ngăn cản sự thoát hơi nước. Lông vịt giúp giữ ẩm tốt và vịt sẽ không sợ lạnh trong mùa đông. Bụng của nó có lông mao, cho phép nó ở trên mặt nước. Vịt đứng song song với mặt đất.

Vịt là loài vật ưa hoạt động, chúng thường đi kiếm ăn, tìm mồi rất kỹ và chạy đồng khá tốt. Vịt có thể sống ở các môi trường sinh thái khác nhau, có thể nuôi hoặc nhốt, chăn thả trên cạn, dưới nước.

Vịt có phản ứng tốt, dễ huấn luyện, nhưng chúng thường rất vội vàng và nhát gan. Vì vậy, chúng rất dễ sợ hãi trước tiếng động hoặc tiếng chim hót, điều này sẽ khiến chúng hoảng sợ và dẫm lên nhau.