Con vật dùng hai chân trước nhấn vào những phím đàn rồi chú chó cưng vừa đàn vừa hát cực phiêu khiến nhiều người thẫn thờ.

Động vật cũng có những sở thích giống như con người và âm nhạc cũng được nhiều thú cưng mê đắm. Có những thú cưng cứ khi nào chủ mở nhạc là lắc lư; bật TV lên là ngồi xem chăm chú; thậm chí có cả những chú chó cưng thích đàn, hát như một nghệ sĩ. Có lẽ, chú chó trong video này đặc biệt yêu thích âm nhạc nên chú đã chơi một bản nhạc theo cách của riêng mình. Không những thế chú chó cưng còn vừa đánh đàn vừa “hát” cực phiêu khiến nhiều người thích thú.
Mời quý độc giả xem video chú chó cưng vừa đàn vừa hát dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chú chó Buddy Mercury vừa đánh đàn piano vừa hát phiêu như nghệ sĩ

Chú chó Buddy Mercury thường tự mình chơi piano bằng hai bàn chân trước; thậm chí còn vừa đàn vừa “hát” bằng cách hú lên từng quãng dài. Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu đó đã được chủ nhân ghi lại; và đăng tải trên kênh YouTube mang tên chú chó. Chủ nhân của chú chó chỉ đơn giản muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp; nhưng không ngờ, những đoạn video Buddy chơi đàn lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong gia đình của chú chó Buddy, trong phòng luôn có sẵn một cây đàn piano; nên mỗi khi đi ngang, đi dạo thấy chán, chú chó lại đặt chân trước lên phím đàn, vừa đàn vừa hát. Không chỉ vậy, mỗi khi chơi đùa, chú chó lại ngân nga một bài hát; bằng cách ngửa đầu lên trời và hú lên. Những lúc như vậy chú chó rất tập trung, đuôi vẫy vẫy như đang nghe nhạc; nhìn chú chó chơi đàn vô cùng chuyên nghiệp như những nghệ sĩ thực thụ; khiến nhiều người ngạc nhiên lẫn thích thú.

Video: Chó cưng vừa đàn vừa hát cực phiêu khiến nhiều người thẫn thờ
Chú chó Buddy Mercury vừa đánh đàn piano vừa hát phiêu như nghệ sĩ (ảnh: internet).

Chủ nhân của chú chó chia sẻ: “Buddy đã chiếm được cảm tình của người yêu âm nhạc trên toàn thế giới chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, chúng tôi quyết định thực hiện thêm nhiều video ca nhạc cho Buddy trên Youtube”.

Có thể bạn quan tâm