Bị vịt làm phiền khi đang ngủ, phản ứng bất ngờ ngoài dự đoán của chú chó khiến thủ phạm ngơ ngác.

Khác với dự đoán của nhiều người, chú chó bị vịt làm phiền đã có phản ứng bất ngờ đối với “thủ phạm” phá vỡ giấc mộng đẹp của nó. Đang say giấc nồng nhưng lại bị vịt đánh thức, chú chó này đã không khỏi giật mình tỉnh dậy nhưng rồi nó lại thản nhiên lên sân nằm ngủ với tư thế ngay ngắn hơn. Về phần chú vịt liều lĩnh kia, dường như cũng sợ bị chú chó nổi quạu nên đã bỏ chạy ngay lập tức.
Mời quý độc giả xem video vịt làm phiền giấc ngủ của chú chó dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Các mốc thời gian ngủ của chó cưng mà bạn nên biết

Ngủ vào ban ngày: Đa số các chú cún con thường có thời gian ngủ ban ngày dài hơn ban đêm. Việc ngủ trong thời gian dài giúp cho chúng phát triển cả về thể chất; và có khả năng để xử lý các thông tin mà chúng ghi nhận được khi chúng còn thức. Đặc biệt, thời gian ngủ trưa của cún con cũng dài hơn so với những chú chó đã trưởng thành. Những chú cún con có thể dễ dàng ngủ gật ở bất cứ đâu; và vào bất cứ thời điểm nào.

Video: Vịt làm phiền chú chó có tướng ngủ không giống ai
Đa số các chú cún con thường có thời gian ngủ ban ngày dài hơn ban đêm (ảnh: internet).

Ngủ vào ban đêm: Ban đêm là thời điểm mà nhiều chú cún thường cảm thấy bồn chồn hơn. Nhất là với những chú chó lần đầu dọn về nhà mới; chúng sẽ thường bồn chồn vào ban đêm với các biểu hiện như đi vệ sinh nhiều lần; uống nhiều nước hay lấy nhiều thức ăn. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng thích nghi với môi trường sống mới; tư thế ngủ của chó cưng sẽ thoải mái và ngủ sâu giấc hơn.

Có thể bạn quan tâm