Chó cưng trổ tài chơi bida bằng cách dùng miệng ngậm quả bi và tạo nên pha ghi điểm khó tin khiến người xem tròn mắt kinh ngạc.

Video ghi lại cảnh chú chó cưng trổ tài chơi bida

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó cưng trổ tài chơi bida

Đoạn video ngắn, cho thấy một chú chó lông vàng không những biết chơi bida mà còn chơi rất cừ khôi; khiến người nhiều người xem kinh ngạc không thốt nên lời.

Chú chó đã thể hiện tài năng bằng cách dùng miệng ngậm quả bi; đẩy bóng về phía trước và đưa các quả bóng khác vào lỗ thành công. Chú chó cưng còn tỏ vẻ như đang tính toán ”đường đi nước bước” như một cơ thủ chuyên nghiệp thực thụ.

Video được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

– Nó đánh còn hay hơn mình nữa, hic.

– Tuyệt cú mèo.

– Chú chó cưng này đáng đồng tiền bát gạo thật.

– Quá tuyệt vời bé cưng.

Xem thêm: Tại sao chó cưng của bạn nên chơi thể thao?

Có vô số lựa chọn để chó cưng của bạn tham gia các môn thể thao và giải trí dành cho chúng. Chơi các môn thể thao dành cho chó có thể giúp chúng khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Video: Tròn mắt xem chú chó cưng trổ tài chơi bida
Chơi thể thao cùng chó cưng của bạn không chỉ giúp chúng vận động; mà còn củng cố và tăng cường tình cảm giữa thú cưng và chủ nhân.

Tất cả những chú chó cưng đều cần một mức độ tập thể dục hàng ngày để chúng phát triển mạnh. Những chú chó năng động và giàu năng lượng; có thể tham gia các trò chơi vui nhộn như lăn bóng. Những chú chó ít hoạt động có thể thích một trò chơi thoải mái hơn như đi dạo cùng chủ nhân.

Chú chó cưng của bạn chắc chắn sẽ mong chờ khoảng thời gian đặc biệt; mà chủ nhân cùng chơi môn thể thao yêu thích cùng với nó.

Có thể bạn quan tâm