Chú chó cưng thích thú mở đường cho nước chảy. Nó nhiệt tình chạy tới chạy lui xem dòng nước có chảy đúng ý theo dòng kênh đã đào hay chưa.

Video ghi lại hình ảnh chú chó cưng thích thú mở đường cho nước chảy

Mời quý độc giả xem video:

Hình ảnh chú chó cưng thích thú mở đường cho nước chảy được chia sẻ đã nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Rất nhiều người hào hứng, muốn tìm cho mình một chú chó cưng như vậy để nuôi.

Xem thêm: Chú chó bơm nước, cày ruộng, giúp chủ làm nông nghiệp

Kể từ khi động vật được thuần hóa để nuôi trong nhà, chúng đã được sử dụng để giúp săn bắn; dẫn đường cho người mù và hỗ trợ con người trong nhiều việc khác nữa. Tuy nhiên, khi nói về loài động vật có thể giúp chủ làm nông nghiệp; người ta thường chỉ nghĩ đến trâu, bò, ngựa còn chó thì quả thật khó tìm nhưng với Lemon lại là chuyện khác.

Theo thông tin từ báo Giáo dục thời đại, Alexander Matitsyn – chủ nhân 47 tuổi của chú chó Lemon đã mua nó khi nó đã nghỉ hưu sau thời gian phục vụ trong quân đội Nga.

Video: Chú chó cưng thích thú mở đường cho nước chảy
Ông Matitsyn là một huấn luyện viên chó trong quân đội. Vì vậy, anh ấy có thể dạy chú chó cưng Lemon làm những công việc đồng áng cơ bản (ảnh chụp màn hình báo Giáo dục thời đại).

Hầu hết mọi người đều ấn tượng khi chú chó của mình biết mang báo vào buổi sáng. Vì vậy một chú chó có thể lấy nước và giúp chủ làm nông là một điều gì đó khá đặc biệt.

Tất nhiên, kỹ năng của chú chó không dừng lại ở đây. Nó cũng có thể cày ruộng theo đường thẳng; cũng như điều khiển xe kéo quanh cánh đồng ở ngoại ô thành phố Tara, Omsk Oblast, Nga.

“Chú chó thích học hỏi, thử những điều mới lạ và không bao giờ quên một trò nào”; ông chủ Matitsysn nói thêm.

Có thể bạn quan tâm