“Để yên cho ta ngủ xíu! Lưng tui đâu phải bãi rác mà bới hoài vậy gà”, husky nổi quạu vì gà trống quậy phá không cho ngủ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh chú chó husky nổi quạu vì gà trống quậy phá không cho ngủ nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Theo đó, husky đi đến đâu gà trống theo đến đó và còn quậy phá không cho chú chó ngủ yên giấc khiến chú ta nổi quạu.
Video ghi lại cảnh chú chó husky nổi quạu vì gà trống quậy phá:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Tính cách đặc trưng và thú vị của Husky khiến sen yêu thích

Chó Husky là giống chó cảnh to lớn, nhanh nhẹn, khéo léo và cực dễ thương nên được nhiều người yêu thích chọn nuôi trong nhà. Do đó, bạn muốn tìm hiểu về giống chó Husky, thì cần đặc biệt hiểu tính cách của chúng trước khi chọn nuôi.

Video: Husky nổi quạu vì gà trống quậy phá không cho ngủ
Ảnh: Pixabay.

Mặc dù dòng chó kéo xe này có vẻ ngoài hoang dã, khó gần. Nhưng ngược lại tính cách khá đáng yêu và thân thiện. Vì vậy, chúng còn được đặt biệt danh là “chó Husky ngáo” hay “Đại ngáo Husky”.

  • Giống chó này rất hiền lành và thân thiện. Mọi cảm xúc đều được thể hiện rõ nét trên khuôn mặt như: buồn, vui, lạ,…
  • Đây là dòng chó kéo tuyết nên chúng rất khỏe, năng lượng mạnh mẽ. Vì vậy, khi nuôi dưỡng, bạn phải thường xuyên dắt chó chạy chơi. Ngoài ra, Husky còn rất trung thành và nghe lời chủ.
  • Dù được nuôi như thú cưng nhưng giống chó này vẫn mang nét hoang dã của tổ tiên. Nhưng đừng lo lắng, vì chó thường chỉ thích hú khi giao tiếp.

Với những đặc điểm trên, đây quả thực là giống chó “quốc dân” của các hội sen yêu chó.

Có thể bạn quan tâm: