Anh chồng nhanh chân giấu tiền rồi giả vờ tập thể dục cho chó cưng, thấy vợ đi vào nhà thì nhanh như chớp cất tiền vợ làm rơi vào túi.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc hài hước khi anh chồng thấy tiền vợ làm rơi, liền nhanh chân nhặt bỏ túi. Theo đó, anh chồng thấy vợ làm rơi tiền xuống nền nhà, người chồng giả vờ âu yếm tập thể dục cho chó cưng, chờ vợ rời đi rồi nhanh tay nhặt bỏ túi.
Video ghi lại cảnh chồng ‘thân thủ phi phàm’ nhặt tiền vợ làm rơi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống chồng ‘thân thủ phi phàm’ nhặt tiền vợ làm rơi

– Nhặt được tiền của vợ, dù chỉ vài đồng thi cảm giác nó cũng lạ lắm các bác ạ.
– Tướng tá thì oai phong, nhưng nhìn biểu hiện là biết ngay vị trí ở trong nhà, thật tội nghiệp. haha.
– Đời trai 13 bến nước, trong nhờ đục thì ráng chờ cơ hội cũng sống ổn.
– Hic nhặt tiền của mình mà khổ thế sao anh em.
– Công nhận ông này chịu đầu tư chất xám thật.

Khám phá: Nhặt được tiền là gặp vận may hay xui?

Theo quan niệm dân gian, nhặt tiền ngoài đường là điều tối kỵ; vì có thể chính mình đang nhặt phải điều xui xẻo của người khác mà không biết; nên nhiều ông bà, cha mẹ khuyên con cháu không nên phạm phải.

Có hai trường hợp:

  • Tiền của một người nào đó vô tình làm rơi.
  • Tiền vứt đi có mục đích: là phong long do người khác vứt đi hoặc là tiền đám cưới, đám ma người ta vứt để giải xui; ai nhặt được thì sẽ tự rước lấy tai họa.

Nếu trong trường hợp thứ nhất, chúng ta nhặt được tiền thì không sao; không ảnh hưởng gì đến tính mạng cả.

Video: Chồng 'thân thủ phi phàm' nhặt tiền vợ làm rơi
Ảnh: internet.

Nhưng trường hợp thứ hai thì phải xem xét: Nhiều người vì thường xuyên gặp xui xẻo liên tục trong công việc, cuộc sống hay tình duyên; nên sẽ tiến hành cúng sao giải hạn hoặc “đổi đời” bằng tiền mặt – quan trọng nhất là vật phẩm dùng để thờ cúng. Họ sẽ dùng tiền dùng để cúng tế giúp mua chuộc ma quỷ để chúng không tiếp tục quấy nhiễu. Sau khi cúng và vứt đi nghĩa là những điều xui xẻo sẽ được rũ bỏ theo số tiền này.

Thực ra, chúng ta không biết nguồn gốc của số tiền đó; cũng không biết nó có thực sự chịu tác động nào đó của con người hay không; nên dù không rõ nhặt được tiền là hên hay xui nhưng tốt hơn hết là không nên nhặt mang số tiền đó về nhà; để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Vì vậy, nhiều người tin vào tín ngưỡng dân gian; dù thấy tiền rơi ngoài đường cũng không bao giờ dám nhặt.