Chú chó cưng Husky ngáo khéo léo vui đùa cùng thú bông như một cách thư giãn theo cách của riêng mình.

Hình ảnh những chú Husky to lớn, dũng cảm nhưng cũng không kém phần tinh nghịch; có lẽ đã in sâu vào tâm trí của nhiều người. Trái ngược với vẻ ngoài có phần lạnh lùng giống chó sói; bản tính của Husky lại rất hiền lành và biết nghe lời chủ. Chúng cũng là loài sống rất tình cảm, trung thành và rất yêu quý trẻ em. Husky cũng là giống chó hiếu động luôn tràn đầy năng lượng bởi nguồn gốc của chúng là loài chó kéo xe. Chính vì vậy, chúng luôn muốn được vận động, nô đùa. Chú chó cưng Husky chơi đùa cùng thú bông trong video dưới đây cũng không ngoại lệ.

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Đặc điểm tính cách đặc trưng của giống chó cưng Husky

Theo thông tin từ trang pet247.vn, nhiều người khi lần đầu nhìn thấy chó Husky sẽ cảm thấy chúng khá dữ dằn và khó gần. Nhưng thực tế, chúng lại rất được lòng chủ nhân bởi chúng sở hữu những tính cách dễ mến. Đây cũng chính là lý do khiến Husky trở thành giống chó cưng được nhiều gia đình nuôi dưỡng.

Chó Husky tình cảm, hiền lành và thân thiện: Husky rất thích trẻ nhỏ và thích gần chủ. Khuôn mặt của chúng có thể biểu lộ mọi cảm xúc như: buồn, vui hay giận dữ… Loài chó dễ thương này có thể sống hòa thuận với bất kỳ vật nuôi nào khác trong gia đình.

Video: Chó cưng Husky khéo léo vui đùa cùng thú bông
Chó Husky thông minh, năng động và trung thành: Husky có tên trong danh sách những giống chó thông minh nhất thế giới. Chính sự nhanh nhẹn và hoạt bát đó đã giúp cho việc huấn luyện chó Husky trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, loài chó này rất ngoan ngoãn, trung thành tuyệt đối và tuân theo mệnh lệnh của chủ (ảnh: Pixabay).

Husky hiếu động và nghịch ngợm: Vì đây là giống chó kéo xe nên rất khỏe mạnh và nạp nhiều năng lượng vào cơ thể. Chúng luôn thích vận động và chạy xung quanh. Vì vậy, nếu bị giam giữ trong một không gian hẹp; chó Husky sẽ trở nên khó chịu và bắt đầu phá phách.

Husky pha chút tính cách hoang dã: Dù đã được lai tạo và thuần chủng; nhưng Husky vẫn mang trong mình một chút tính cách hoang dã của tổ tiên. Do đó, thay vì sủa, chó Husky sẽ thích giao tiếp với nhau bằng những tiếng hú vang nghe rất ai oán.

Có thể bạn quan tâm