Dù vẻ mặt của chú chó đen thể hiện thái độ kiểu không thèm chấp nhưng chú chó cưng ‘hổ báo’ vẫn thích ra uy khi được ông chủ bế.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó cưng ‘hổ báo’ khi có ông chủ chống lưng. Theo đó, dù vẻ mặt chú chó đen kiểu không thèm chấp nhưng chú chó vàng vẫn sủa thị uy khi được ông chủ bế.
Video ghi lại cảnh chó cưng ‘hổ báo’ khi có ông chủ chống lưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó cưng ‘hổ báo’ khi có ông chủ chống lưng

– Bờ rông… hà hà… Thái độ cậy thế, cậy quyền rất là rõ nét… một khi không còn Ô dù che chở nữa, thì sẽ im re, rụt rè ngay….?!!
– Con nhà tôi cũng thế nhưng nó nặng gần 60kg. Mỗi lần nó sủa là rùm beng cả xóm, lúc đó tôi thì chạy núp chứ chống chiếc gì được với nó.

Khám phá: Pug – Giống cho thích ngọt ngào và rất trung thành với chủ

Chó Pug hay còn được gọi với những cái tên khác như Pug mặt xệ, chó Bug hay bulldog,… là giống chó có ngoại hình vô cùng dễ thương, thân hình và khuôn mặt ngộ nghĩnh, độc đáo. Chính vì vậy giống chó này rất phổ biến trên toàn thế giới, là vật nuôi quen thuộc trong nhiều gia đình. Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, chó Pug mặt xệ luôn nằm trong top những giống chó được yêu thích nhất.

Video: Chó cưng 'hổ báo' khi có ông chủ chống lưng
Ảnh: petmaster.vn

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào chó Pug là khuôn mặt mũm mĩm, ngộ nghĩnh. Khuôn mặt to tròn lồi lõm lúc nào cũng trong trạng thái buồn bã, đôi tai cụp xuống, mõm ngắn. Pug không thông minh cho lắm nhưng chúng rất trung thành với chủ.

Kích thước của Pug không quá lớn và chúng rất ít khi chạy nhảy lung tung. Điều này đã giúp chúng lọt vào top 10 giống chó ít biến đổi nhất thích hợp sống trong căn hộ chung cư.

Có thể bạn quan tâm: