Chó cưng gâu đần cẩn thận bắt cá từ chậu nhỏ bỏ sang chậu lớn; có vẻ như chú chó này muốn những con cá nhỏ bé kia được bơi tung tăng ở nơi rộng rãi hơn.

Video ghi lại cảnh chó cưng gâu đần bắt cá từ chậu nhỏ bỏ sang chậu lớn

Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm tính cách của những chú chó cưng gâu đần

Golden Retriever được xem là người bạn của mọi gia đình; là đại sứ thân thiện trong thế giới thú cưng. Chó cưng gâu đần rất thân thiện với mọi người và chúng luôn cố gắng làm hài lòng mọi người xung quanh bằng những hành động ngốc nghếch nhưng đáng yêu của mình; xứng đáng với biệt danh là ”gâu đần”.

Theo thông tin từ vuipet.com, bản chất của giống chó săn mồi Golden Retriever rất vui tươi và hiếu động. Chúng luôn thích trò chơi ném và nhặt đồ vật bằng miệng khi ở ngoài trời; nhưng khi ở trong nhà, chúng lại rất điềm đạm, ngoan ngoãn và sống tình cảm.

Chó Golden đặc biệt tốt với trẻ em và có xu hướng hòa đồng với các vật nuôi khác. Tuy nhiên, với vóc dáng to khỏe, động tác rất hung bạo và sự hăng hái vốn có, đôi khi chúng sẽ làm trẻ bị thương; thế nên cần lưu ý nếu chó cưng Golden đang quá phấn khích khi chơi với trẻ nhỏ.

Video: Chó cưng gâu đần bắt cá từ chậu nhỏ bỏ sang chậu lớn
Những chú chó thông minh Golden Retriever còn dễ học hỏi khi huấn luyện; cùng với sự trung thành và ngoan ngoãn, chắc chắn chúng sẽ nhanh chóng nắm bắt được những mệnh lệnh mà bạn dạy (ảnh: internet).

Golden Retriever là giống chó tình cảm gắn bó với chủ nhân của nó; vì vậy chúng không thích hợp khi bị bỏ rơi một mình trong thời gian dài. Nếu bị bỏ mặc, chú chó Golden sẽ trở nên lo lắng, buồn chán và dễ mắc phải những thói quen xấu.

Có thể nói chó cưng gâu đần là giống chó thông minh, hiền lành và ngoan ngoãn; nên không quá khó để bạn dạy chúng các mệnh lệnh.