Chú chó becgie to lớn làm đủ mọi cách vẫn không thể nào chạm được vào con sóc bé nhỏ ranh mãnh.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, dù đã làm đủ mọi cách để bắt con sóc nhưng chú chó becgie vẫn chưa thể chạm được con vật bé nhỏ. Thậm chí, chú chó còn bị ‘xoay như chong chóng’ thở không ra hơi. Cuộc săn bắt không biết khi nào mới có hồi kết?
Video ghi lại cảnh chú chó becgie to lớn bị sóc bé nhỏ ‘xoay như chong chóng’:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Những bất ngờ thú vị về giống chó becgie

Chó becgie hiện nay đã được thuần hóa và nuôi dưỡng nên không còn nhiều đặc điểm của tổ tiên. Nhưng nhìn chung, chó becgie thuần chủng có nhiều đặc điểm dễ nhận biết.

Có thể dựa vào cân nặng và chiều cao. Một con becgie trưởng thành điển hình nặng khoảng 30-40kg và cao khoảng 60-65cm. Với kích thước cơ thể vượt trội của mình, becgie trông rất to lớn và có cơ bắp rất săn chắc.

Cơ thể của becgie được bao phủ bởi bộ lông màu đen sẫm, nâu sẫm và đen tuyền. Hay cụ thể hơn là màu trắng tinh khiết, cam đậm và xanh đậm. Becgie có 2 lớp lông: lớp trong ngắn và dày, lớp ngoài dài và thô.

Ảnh: Bách hoá xanh

Becgie là giống chó cực kỳ trung thành. Đặc biệt, giống chó này rất thông minh và có thể học các bài huấn luyện một cách nhanh chóng và chính xác. Chó becgie có thể phân biệt tâm trạng con người, chúng biết khi nào bạn vui, khi nào bạn buồn.

Chó Begie rất thân thiện và dễ gần, chúng chơi đùa vui vẻ với các loài động vật khác. Đặc biệt, chó begie rất quý và chơi rất cẩn thận với trẻ em.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó trung thành để bầu bạn hoặc một chú chó thông minh để canh giữ nhà thì Becgie rất phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: