Hai đàn chó con bú nhầm sữa mẹ, 5 cún con của chó mẹ Husky bú nhờ bầu sữa của chó vàng Gâu đần, còn 4 đứa con bụ bẫm nhà chó vàng lại sang bú chực mẹ chó Husky.

Mới đây, đoạn video ghi lại tình huống hài hước về cảnh hai đàn chó con bú nhầm sữa mẹ nhanh chóng được những người yêu cún cưng chia sẻ. Cụ thể, 5 cún con của chó mẹ Husky bú nhiệt tình nhờ bầu sữa của chó vàng Gâu đần, còn 4 đứa con bụ bẫm nhà chó vàng lại sang bú chực mẹ chó Husky.
Video ghi lại cảnh hai đàn chó con bú nhầm sữa mẹ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh hai đàn chó con bú nhầm sữa mẹ

– Hình như cái con đen chân ngắn dài lưng cũng âm mưu định chen vô ké thì phải?
– Cơm hàng xóm ngon hơn !
– Sữa nhà ai các cháu không quan tâm, thấy là xơi cái đã.
– Rồi con xúc xích kia bon chen nữa kìa. Hihi.
– Trời ơi, cưng quá trời cưng. Có cả em lạp xưởng nữa kìa.
– Kiểu này chắc lớn lên chúng cũng nhận nhầm mẹ luôn.

Khám phá: Chó lạp xưởng – chó xúc xích là chó gì?

Giống chó xúc xích thường có mũi dài và tai dài rủ xuống mặt, đôi khi cụp xuống miệng, mắt lồi và miệng dài bên trong miệng chứa hàm răng chắc khỏe, sắc nhọn. Tay chân ngắn nhưng rất nhanh nhẹn nhờ bộ ngực rộng, bụng hóp nhỏ và thân hình rắn chắc. Vì vẫn mang bản chất chó săn nên mũi của chó lạp xưởng rất nhạy cảm và có khả năng đánh hơi tốt hơn các loại chó khác.

Video: Hai đàn chó con bú nhầm sữa mẹ
Ảnh: Bách hoá xanh

Cân nặng trung bình của một chú chó xúc xích trưởng thành có thể nặng tới khoảng 7,2 đến 14kg và có chiều cao dao động từ 13 -27cm. Chúng có rất ít lông nhưng lông của chúng rất mềm và đẹp. Có ba loại lông phổ biến: lông dài, lông ngắn và lông mượt.

Chó xúc xích được liệt vào danh sách loài động vật khó thuần hóa, phản xạ của chúng có phần hung dữ khi cảm thấy nguy hiểm. Nhưng chúng cũng có nhiều đặc tính tốt như trung thành, tình cảm, khả năng bảo vệ tốt vì rất dũng cảm và tiếng sủa rất to. Chó lạp xưởng rất thông minh, có trí nhớ lâu và khả năng học hỏi rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm: