Những câu nói tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là bí quyết của những người vợ khôn khéo trong việc giữ lửa hôn nhân; khiến cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng thuận hòa, hạnh phúc!

Câu nói: “Em tin anh”

Với đàn ông, khi được vợ luôn tin tưởng trong bất cứ việc gì; sẽ khiến họ không nản chí hay lo lắng thất bại nữa. Và với phụ nữ, trong những chiêu giữ chồng thì đây chính là cách khôn khéo nhất.

câu nói "em tin anh" của vợ, khiến người đàn ông luôn có động lực  và không ngại khó khăn thất bại.
Niềm tin là nền tảng của hôn nhân bền vững ( Ảnh: Pexels.com)

Ai cũng có những điểm yếu, và chồng bạn cũng không hoàn hảo để có thể lúc nào cũng thành công trong mọi việc được. Thế nên, một người vợ thông minh, yêu chồng; sẽ luôn ở bên cạnh động viên, an ủi và khích lệ chồng mình bằng câu nói vô cùng đơn giản; nhưng lại khiến người đàn ông của bạn tràn đầy sự cảm kích.

“Gia đình chúng ta luôn cần có anh”

Trong đời sống vợ chồng, sẽ luôn có những giai đoạn khó khăn; đôi khi khiến cho đôi bên muốn bỏ cuộc để đi tìm những niềm vui mới. Vậy nên, khi ở những thời điểm nhạy cảm của hôn nhân, người phụ nữ hãy thủ thỉ câu nói này với chồng; để anh ấy nhận ra vị trí quan trọng của mình trong tim vợ và các con.

“Em yêu anh”- câu nói khiến chồng luôn hạnh phúc

Câu nói tưởng chừng đơn giản, nhưng nhiều cặp vợ chồng lại quên sử dụng nó thường xuyên. Đây là câu nói có một sức mạnh vô cùng lớn, trong việc gắn kết tình yêu vợ chồng. Bởi sau khi kết hôn, cả hai thường bị cuốn theo vòng xoáy của cộc sống; đôi khi khiến cho tình cảm vợ chồng dần nhạt phai.

Tình yêu, hay ái tình, là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân đến niềm vui sướng. Tình yêu thường là một cảm xúc thu hút mạnh mẽ và nhu cầu muốn được ràng buộc gắn bó
Phụ nữ à! đừng ngại nói lời yêu thương với người đàn ông của đời mình nhé! ( Ảnh: Pexels.com)

Thế nên, đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với chồng mình nhé. Đàn ông lúc nào cũng muốn nghe những lời yêu thương từ vợ, chỉ là vợ không chịu thổ lộ mà thôi.

“Em rất thích khi anh làm điều đó”

Chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng, chiếm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nó tạo ra sự gắn kết thăng hoa tình cảm của cả hai. Những lúc vợ chồng gần gũi, thì phụ nữ hãy thể hiện cảm xúc của mình; để ông xã biết bạn hài lòng với điều anh ấy dành cho bạn.

Gọi tên chồng

Bất cứ người đàn ông nào cũng vô cùng thích vợ gọi tên mình khi bên nhau. Điều này, khiến họ hiểu rằng, chính họ chứ không phải ai khác làm vợ mình vui và hạnh phúc. Và khi nghe vợ gọi tên mình, họ cảm thấy trấn an, gần gũi và thấy vợ rất yêu mình. Vậy nên, chị em hãy cứ chọn cách này để thể hiện tình yêu với chồng mình nhé.