Chưa kịp vui mừng vì câu được con cá lớn thì anh chàng cần thủ đã tá hỏa khi thấy ‘thủy quái’ lao tới muốn cướp chiến lợi phẩm của mình.

Đoạn video quay lại cảnh cần thủ hoảng hốt vì bị cá khủng cướp chiến lợi phẩm. Theo đó, anh chàng cần thủ chưa kịp vui mừng vì câu được con cá lớn thì đã tá hỏa khi thấy ‘thủy quái’ lao tới cướp chiến lợi phẩm.
Video ghi lại cảnh cần thủ hoảng hốt vì bị cá khủng cướp chiến lợi phẩm:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cần thủ hoảng hốt vì bị cá khủng cướp chiến lợi phẩm

– Nó đang cố giúp đồng loại hoặc có thể là vợ chồng gì của nó đang gặp đau đớn chứ cướp cái gì, cá trê có săn mồi thế bao giờ!
– Nó cứu vợ nó đấy.
– Cá này là cá nheo thì phải, có con nặng mấy trăm ký.
– Công nhận cá tự nhiên to thật !
– Cá trê thành tinh rồi, bự quá.

Khám phá: Cá trê đen

Cá trê đen có tên khoa học: Clarias fuscus, là một loài cá da trơn thuộc họ Clariidae. Loài cá này có giá trị kinh tế và có thể dùng làm thuốc. Chúng còn được gọi là cá da trơn Hồng Kông.

Cá nước ngọt, sống ở ao, hồ, những vùng nước tối tăm, lầy lội. Mùa đông, cá trê rúc trong bùn, nằm im để tránh lạnh. Ăn tạp nhưng chủ yếu ăn động vật không xương sống nhỏ và cá con. Mùa sinh sản là vào tháng 3-6 hàng năm.

Video: Cần thủ hoảng hốt vì bị cá khủng cướp chiến lợi phẩm
Ảnh: internet

Thân trên của cá dài và đen, da trần, mịn, sáng bóng. Đầu dẹt, thân và đuôi dẹt sang một bên, mang cá là một bộ phận đặc biệt gọi là hoa khế giúp cá có thể sống lâu trên cạn. Miệng rộng, hướng về phía trước, có hàm răng sắc nhọn, 4 cặp râu dài, mắt nhỏ và lỗ mũi cách nhau khá xa. Vây lưng và vây hậu môn rất dài, các tia tia gần bằng nhau, vây đuôi tròn, vây ngực có gai ngắn, cứng, có răng cưa, vây bụng nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: