Chó cưng dẫn theo đồng loại đến cổng nhà rồi thị phạm cách ‘vượt ngục’ bằng cách bật nhảy qua cổng mỗi khi muốn trốn khỏi nhà đi chơi.

Cụ thể, theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú chó đi chơi rồi dẫn theo đồng loại về, đến cửa nhà thì nó chỉ cho bạn cách bật nhảy qua cổng mỗi khi muốn ‘vượt ngục’ trốn chủ đi chơi.
Video ghi lại cảnh chó cưng dạy đồng đội cách ‘vượt ngục’:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng dạy đồng đội cách ‘vượt ngục’

– Sao giống con căn-gu-ru quá vậy?
– Các chú hãy nhìn kỹ, tôi chỉ làm mẫu … vài lần thôi.
– Con này chắc có luyện kungfu.
– Hay là cái không cần lấy đà, bật như Kang chuột túi vậy!
– Nó mới là chủ nhà đấy chứ. Có coi kẻ nằm ghếch chân kia ra gì đâu.
– Nhìn này, không đơn giản đâu các chú phải chịu khó tập vào mới dễ đi chơi được.
– Chắc nó học điệu nhảy của kangaroo rồi.
– Chắc kiếp trước con chó này là Kangaroo.

Khám phá: Chú chó nhảy cao nhất

Chú chó Cinderella May đã được ghi vào Sách kỷ lục Guinness thế giới về cú nhảy cao nhất thế giới. Với thành tích vượt qua độ cao 1.727 mét tại vòng chung kết quốc gia Purina Incredible Dog Challenge năm 2006, chú chó đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Kỷ lục này cho đến nay vẫn chưa bị phá vỡ. Chú chó này thuộc giống chó Greyhound, hiện đang sống cùng chủ tại Ketchum, Mỹ.

Video: Chó cưng dạy đồng đội cách 'vượt ngục'
Ảnh: Petmart

Greyhound là một thợ săn giỏi. Bạn có thể nuôi nó như thú cưng ở nhà. Đây là một con vật cưng tốt và trung thành. Vì chúng sẵn sàng sống chết cùng kẻ thù để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Chúng cũng rất khó chuyển sang môi trường mới. Vì vậy, khi mua chó Greyhound người nuôi cần phải hết sức cẩn thận.

Đây là giống chó lý tưởng để nuôi làm thú cưng trong gia đình. Là một con chó thể thao, chúng cần được đi dạo và tập thể dục hàng ngày. Những lần đi bộ này sẽ mất khá nhiều thời gian. Do kích thước lớn nên chúng có thể xô ngã chủ nhân khi chơi đùa. Vì vậy, Greyhound không phù hợp với người già, trẻ em và những người bận rộn.

Có thể bạn quan tâm: